NHẬT KÝ GIẢNG DẠY số 8 Cô Suzuki

Tôi tên là Suzuki Atsuko giảng viên trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Hôm nay tôi có bài giảng của môn Vận động học cho các bạn sinh viên năm 1 Khoa Phục hồi chức năng/Vật lý trị liệu.
Trong môn vận động học, sinh viên sẽ tìm hiểu về cơ chế cử động của cơ thể, và chủ đề của ngày hôm nay là “cấu tạo và chức năng của xương”


Trong bài giảng tôi sử dụng mô hình xương cho các em học tập. Các bạn sinh viên hiểu được xương của chúng ta đang sống và cơ chế giúp nó thay mới mỗi ngày, cơ chế – cấu tạo giúp xương phù hợp trong việc chống đỡ cơ thể.
Tôi cũng cho các em thử sức với các câu hỏi có trong đề thi quốc gia Nhật Bản, các em sinh viên vừa thảo luận vừa học tập một cách vui vẻ.
Tôi vẫn đang cố gắng để đào tạo những kỹ thuật viên PHCN/Vật lý trị liệu có thể cống hiến cho nền y tế Việt Nam – Nhật Bản trong tương lai gần.

By. Ts Suzuki Atsuko
*********************************************************************************************************************************
Chân thành cảm ơn cô Suzuki đã cung cấp bài viết.

Xin giới thiệu Cô Suzuki tới Việt Nam từ một năm trước, cô đang hoạt động trên cương vị là Giảng viên trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Cô phụ trách các môn: hình thái học chức năng, vận động học, bệnh lý học…. Trong tiết học của mình cô luôn nhiệt tình trong giảng dạy, sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của sinh viên một cách tận tình. Tuy cô không hiểu nhiều tiếng Việt, nhưng cô là một Giảng viên rất thân thiện và dễ nói chuyện. Hy vọng trong số các bạn xem bài viết của cô sẽ có bạn trở thành sinh viên của cô trong tương lai.


******************************************************************
Thông tin tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

https://tokyo-human.edu.vn/tuyen-sinh/
**********************************************************************************************************************************
Admin

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.