NHẬT KÝ GIẢNG DẠY số 9 CÔ MAKINO BẠN CÓ ĐAU KHÔNG

(Bài viết miêu tả lại một phần trong kỹ năng hỏi bệnh trong tiết học của sinh viên khoa Điều dưỡng năm 2)

[Bạn có đau không?] [Tôi đo huyết áp cho bạn nhé!] [Hãy cho tôi xem vết thương của bạn nhé!]

Đây là hình ảnh của các bạn sinh viên năm 2 khoa Điều dưỡng trong môn học Giai đoạn phục hồi, giai đoạn cấp tính điều dưỡng cho người trưởng thành.

Các bạn luyện tập chăm sóc cho bệnh nhân sau phẫu thuật trên mô hình búp bê.

Cả những bạn sinh viên đang tiến hành và đang theo dõi đều rất nghiêm túc.

By Makino Yukari
ーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーー

Cảm ơn cô Makino đã cung cấp bài viết cho chúng tôi. Xin giới thiệu cô Makino đang là giảng viên khoa Điều dưỡng trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV). Cô phụ trách các môn Điều dưỡng cơ bản, Điều dưỡng người lớn, Điều dưỡng lão khoa … Sở thích của cô là những thứ xinh-đẹp (cô rất thích thời trang), món ăn ngon (cô thích Sô cô la). Câu nói mà cô thích “Do the likeliest, and God will do the best”.

――――――――――――――――――――――――――――――――
Thông tin tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam