Nhiều sỹ tử mong muốn học tại ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam để hành nghề Y tại Nhật Bản

Nhận được hiệu ứng tích cực từ các sĩ tử các năm trước, năm nay, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam tiếp tục đồng hành cũng các sĩ tử tại Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại thành phố Vinh (19/1) và thành phố Thanh Hóa (20/1).

Ngay từ 7 giờ sáng, gian hàng tư vấn của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã nhộn nhịp do nhiều học sinh đến sớm để tranh thủ hỏi thông tin của Nhà trường trước khi chương trình tư vấn chính thức bắt đầu. Tại thời điểm này, các câu hỏi của sĩ tử tập trung chủ yếu vào chương trình đào tạo các ngành nghề đang rất “hot” như Điều dưỡng, Phục hồi chức năng, Xét nghiệm Y học, Hình ảnh Y học và Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả hay các bệnh viện thực tập lâm sàng của sinh viên, đội ngũ giảng viên Nhật Bản…

Đặc biệt, tại Nhật Bản, nhu cầu về nhân lực ngành Y tế rất lớn, do vậy, sinh viên sau tốt nghiệp tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam có cơ hội cao làm việc tại các bệnh viện đã liên kết với Nhà trường như bệnh viện Kurosawa, bệnh viện Kobari,… Điều này đã thu hút được rất nhiều các sĩ tử quan tâm và dành nhiều thời gian tại gian hàng của Nhà trường để hỏi thêm về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, chế độ đãi ngộ.

Đến với gian hàng tư vấn năm nay, ngoài các kiến thức được tư vấn nhằm hỗ trợ định hướng nghề nghiệp sát với năng lực và sở thích bản thân. Trên cơ sở giải đáp của các thầy cô, các bạn học sinh có những cơ sở để quyết định lựa chọn con đường tương lai của mình một cách phù hợp nhất.

Không chỉ tổ chức tư vấn, tại gian hàng của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam còn có tổ chức các trò chơi vui nhộn giúp các bạn học sinh có nhưng giây phút thoải mái sau những tiết học mệt mỏi, đồng thời cũng đem lại cho các bạn những phần quà  hấp dẫn.

Ảnh hoạt động:

Số lượng sĩ tử đăng ký nhận thông tin tuyển sinh của Nhà trường rất nhiều, do đó, phải sử dụng cả ghế ngồi để kê cho các bạn điền thông tin.

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.