NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA BUỔI HỘI THẢO CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM

Hội thảo: “Chăm sóc sức khỏe trẻ em” do Bệnh viện KUSUMI và Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam tổ chức ngày 25/12 đã diễn ra thành công tốt đẹp, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dưỡng trẻ nhỏ và sinh viên y khoa trong quá trình học tập, bồi dưỡng kiến thức chăm sóc bệnh nhân nhi.

GS. TS. BS. NGND. Đỗ Doãn Lợi chia sẻ tại buổi hội thảo

Nội dung hội thảo

Hội thảo mở đầu bằng phần trình bày của Bác sĩ Sugiura Kenta – Khoa Nhi Bệnh viện KUSUMI vềcác tai nạn thường gặp ở trẻ nhỏ, cách thức tạo môi trường an toàn cho trẻ em, và phương pháp ứng phó khi trường hợp nguy hiểm xảy ra.

Bác sĩ Sugiura Kenta – Khoa Nhi Bệnh viện KUSUMI chia sẻ tại buổi hội thảo

Phần tiếp theo của chương trình, nội dung Dự phòng và điều trị sâu răng sớm ở trẻ từ Bác sĩ Nguyễn Thị Trang – Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện KUSUMI đã cung cấp lượng lớn các  kiến thức hữu ích và thực tế, giúp bảo vệ răng miệng và phòng ngừa các bệnh về răng miệng ở trẻ nhỏ. Các thông tin và số liệu được đưa ra được cập nhật sát với tình hình hiện tại, mang đến cái nhìn mới mẻ cho khán giả tại hội thảo.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

Bác sĩ Nguyễn Thị Trang – Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện KUSUMI

Bác sĩ Lê Đức Tình – Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện KUSUMI trước tình trạng các bệnh về hô hấp liên tục tiến triển trong các năm gần đây, ảnh hưởng của thay đổi môi trường, khí hậu hiện tại, cũng đã chia sẻ các nguyên nhân nhiễm bệnh, các loại bệnh thường gặp, cách phòng ngừa và đối phó với bệnh tật ở đối tượng dễ bị tổn thương như trẻ nhỏ.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang học

Bác sĩ Lê Đức Tình – Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện KUSUMI

Giao lưu khán giả

Cuối chương trình, nhiều quý khán giả đã có những câu hỏi gắn liền với đời sống, trao đổi cùng bác sĩ để có những kiến thức mang về cho mình, được giải đáp các băn khoăn, thắc mắc trong việc chăm sóc, phòng ngừa và chữa bệnh ở trẻ nhỏ.

Không khí sôi nổi và sự ủng hộ đến từ sinh viên nghiên cứu, quý phụ huynh Ecopark và các khu vực xung quanh tạo động lực lớn cho Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Bệnh Viện Kusumi trực thuộc tiếp tục mang đến những nội dung hữu ích cho cộng đồng.

Vềcác sự kiện tiếp theo mời quý độc giả vui lòng liên hệ hoặc theo dõi trang page để được hướng dẫn đăng ký

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM 🇯🇵🇻🇳
Hotline: 024 6664 0325 hoặc 0869 809 088