Chương Trình Từ Thiện TRẠM: TẾT YÊU THƯƠNG

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái dịp Tết Nguyên Đán 2024, chương trình TRẠM: TẾT YÊU THƯƠNG 2024 – Quyên góp, ủng hộ cho 95 hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội Hưng Yên đã được Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam phối hợp Bệnh Viện Kusumi triển khai và phát động.
(Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội tỉnh đang nuôi dưỡng 95 đối tượng, trong đó 6 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, 35 người cao tuổi neo đơn, 54 người khuyết tật)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Ban tổ chức thu nhận tiền mặt và hiện vật quyên góp từ ngày 10/1/2024 đến ngày 30/1/2024. Hiện vật quyên góp ưu tiên bao gồm:

  • Quần áo/ Giày dép/ Chăn ga sạch.
  • Sữa/Bỉm cho người già và trẻ em
  • Đồ dùng y tế: thuốc/ dầu cá/ siro bổ phế/ dầu nóng/ cao bạch hổ
  • Tiền Mặt

Các vật dụng được khuyên góp sẽ được phân loại, đóng gói, tiền mặt sau đó sẽ được quy đổi thành những đồ dùng cần thiết hỗ trợ cho sinh hoạt tại trung tâm.

Chính thức vào ngày 2/2/2024, Đại diện CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC Y KHOA NHẬT BẢN (VIỆT NAM) cùng cán bộ, sinh viên trường, nhân viên y tế sẽ tới thăm hỏi, khám bệnh, và chúc Tết các đối tượng.

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

Gian hàng từ thiện vào ngày 28/1/2024 với các vật dụng hữu ích đến từ sinh viên, giảng viên trường và nhân viên bệnh viện sẽ được mở bán công khai, đem đến những món đồ hữu ích với mức giá thấp, đóng góp cho một  môi trường cộng đồng xanh, giảm thiểu rác thải.

Song hành cùng thời gian hội chợ từ thiện, Hội Thảo “BỆNH TIM MẠCH VÀ BỆNH THẬN”  mở cửa miễn phí  hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức vô cùng hữu ích về phòng ngừa và chữa trị căn bệnh đang ngày càng phổ biến và lan rộng ra cả giới trẻ này.

Vì vậy, Trường Đại Học Y khoa Tokyo Việt Nam kêu gọi sự hỗ trợ từ phía các nhà hảo tâm có thể cùng tham gia đóng góp, chia sẻ yêu thương với các mảnh đời thiếu may mắn trước dịp Tết Cổ Truyền 2024 sắp tới.

 

 

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.