SỰ THÚ VỊ TỪ NHỮNG CUỐN SÁCH ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Với người Nhật, sách là tài sản hết sức quý giá đến nỗi “Khi phải chạy ra khỏi trường học vì hỏa hoạn, lũ lụt, hay động đất, thì sách giáo khoa là thứ đầu tiên học sinh sẽ mang theo bên mình”.

Chính vì vậy sách của người Nhật luôn được đầu tư rất tỉ mỉ, công phu từ nội dung cho đến hình thức. Đến với Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam các bạn không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục y tế tiên tiến, hiện đại, nền văn hóa đặc sắc đậm bản chất Nhật Bản mà các bạn còn được chìm đắm trong không gian thư viện tràn ngập sách chuẩn Nhật .

Không chỉ có những thiết kế bắt mắt, cách thức để sử dụng cuốn sách cũng luôn được chú ý để đem lại sự hứng thú cũng như hiệu quả cao nhất cho người học.

Nội dung những cuốn sách chuyên ngành được sắp xếp, trình bày một cách khoa học. Những chữ màu đỏ là những điểm quan trọng bạn cần nhớ. Sau khi đã thuộc mặt chữ đó bạn có thể dùng tấm bìa màu đỏ để che đi, rồi đọc đi đọc lại nhiều lần cho đến khi thật nhớ. Đây là một cách học khá hiệu quả mà mình đã áp dụng khi còn đi học.

Hầu hết các sách đều trang bị những APP (ứng dụng) học tập đi kèm để đi đến đâu bạn cũng có thể sử dụng chúng 1 cách tiện lợi nhất.

Các bạn cũng có thể tùy ý thiết kế cuốn sách của bản thân theo một cách rất Nhật nữa.

Và còn rất nhiều những điều thú vị trong những cuốn sách đang chờ đón các bạn.

Hãy tạo cho mình niềm vui, động lực mỗi ngày theo cách của mình bạn nhé.

CN Nguyễn Thị Thu Hường

Trợ lý khoa điều dưỡng, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Cựu sinh viên trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

🇯🇵 🇯🇵 🇹 🇺 🇾 🇪 🇳 🇸 🇮 🇳 🇭2️⃣⭕2️⃣2️⃣🇻🇳 🇻🇳🇯🇵 🇯🇵 🇹 🇺 🇾 🇪 🇳 🇸 🇮 🇳 🇭2️⃣⭕2️⃣2️⃣🇻🇳 🇻🇳

https://tokyo-human.edu.vntuyen-sinh/thuv2022/

Đăng ký ứng tuyển

    Dự phòng đột quỵ não để kéo dài tuổi thọ khoẻ mạnh

    Trước khi đi vào tìm hiểu về đột quỵ cùng Trường đại học y khoa...

    Thời điểm giao mùa – nguy cơ bùng phát cúm mùa tăng cao

    Tình hình dịch cúm mùa 2025 đang gia tăng nhanh chóng, ảnh hưởng đến nhiều...

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2025

    TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM   Số: 250115/001/TB-THUV CỘNG HÒA XÃ HỘI...

    Đôi nét về Tết truyền thống của Nhật Bản

    Ngày Tết của Nhật Bản được gọi là Oshougatsu hay “Chính Nguyệt” theo phiên âm...

    GÓC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT: Nghị định 168/2024/NĐ-CP

    Nhân dịp năm mới 2025 kính chúc các bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe,...

    Tác nhân gây bệnh truyền nhiễm cho người

    Vi sinh vật và prion là hai loại tác nhân gây bệnh truyền nhiễm cho...