Team đội bóng THUV chính thức đi vào hoạt động

Ngoài việc tập trung học chuyên môn trên giảng đường, các “thầy thuốc tương lai” của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã thành lập câu lạc bộ bóng đá THUV.  Đây là hoạt động nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, năng động, khuyến khích sinh viên rèn luyện nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa với nhau.

Để tham gia đội tuyển bóng đá của Nhà trường cực kỳ đơn giản, là sinh viên trường Đại Y khoa Tokyo Việt Nam và có tình yêu với bóng đá là đã đủ tiêu chuẩn rồi. Hiện tại, Nhà trường đang tuyển sinh khóa III với số lượng chỉ tiêu tăng hơn năm 2017 nhằm đáp ứng số lượng thí sinh mong muốn được học tập tại môi trường đại học chất lượng Nhật Bản.

Các bạn xem thông tin tuyển sinh tại đây: https://tokyo-human.edu.vn/tuyen-sinh/