Thêm một cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên tốt nghiệp trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam

Biên bản ghi nhớ về việc tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam với Bệnh viện Kobari Nhật Bản

Hiệu trưởng TS.Kusumi Mari và chủ tịch Bệnh viện Kobari

Ngày 30/05/2018, Hiệu trưởng trường Đại học y khoa Tokyo Việt  Nam và chủ tịch Bệnh viện Kobari đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc bệnh viện Kobari cam kết tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam.

Toàn cảnh bệnh viên Kobari

Bệnh viện Kobari được thành lập từ năm 1955 tại thành phố Noda thuộc tỉnh Chiba, Nhật Bản. Đây là bệnh viện đa khoa lớn với qui mô 350 giường bệnh được chia thành 3 tòa nhà chính, với các khoa như khoa nội tổng quát, khoa ngoại chấn thương chỉnh hình, khoa nhi, khoa phụ sản, trung tâm lọc máu… Bệnh viện Kobari đang hướng đến cung cấp tổng hợp dịch vụ phúc lợi, ý tế, chăm sóc sức khỏe, cung cấp dịch vụ đa dạng như khám chữa, khám sức khỏe, chăm sóc, tăng cường sức khỏe không chỉ ở bệnh viện mà cả những dịch vụ y tế tổng hợp gắn với cộng đồng.

Để được làm việc tại bệnh viện Kobari theo chương trình liên kết của nhà trường, sinh viên cần phải vượt qua bài thi về yêu cầu chuyên môn và các kỹ năng cần thiết trong công việc tại bệnh viện. Khi đó, sinh viên tốt nghiệp trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam sẽ được giao việc tương xứng với năng lực, giúp phát huy và học hỏi chuyên môn và được hưởng chế độ phúc lợi như những nhân viên người Nhật đồng cấp.

Các bạn sinh viên chỉ cần nỗ lực hoàn thành tốt chương trình đào tạo tại Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam là hoàn toàn có khả năng thi đỗ bài thi đầu vào của Bệnh viên Kobari nhé!

Một số hình ảnh của Bệnh viện Kobari:

THUV

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.