THUV Chào Đón Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Trước sự rộn ràng, náo nức của ngày 20/10/2023 trên toàn quốc, toàn thể nam cán bộ nhân viên, sinh viên trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam nói riêng và Công ty TNHH Giáo Dục Y Khoa Nhật Bản (Việt Nam) nói chung cùng hòa vào không khí, trao gửi đến phái nữ những món quà tươi thắm nhất với sự chuẩn bị kì công. 

Ngày 20/10, Ngày Phụ nữ Việt Nam, đánh dấu sự kiện quan trọng trong lịch sử quốc gia khi một tổ chức đầu tiên dành riêng cho phụ nữ chính thức hoạt động với sự công khai và pháp lý, nhằm khuyến khích phụ nữ tham gia tích cực vào cách mạng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam với 100% vốn đầu tư Nhật Bản hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày lễ này, mong muốn bày tỏ tình yêu và sự trân trọng đến lực lượng lao động không thể thiếu và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội – các nữ công nhân viên.

 

Có thể là hình ảnh về 10 người và bệnh viện

Cán bộ nhân viên công ty gửi lời chúc mừng kèm bó hoa tươi thắm tới nữ chủ tịch: TS Kusumi Mari

Giảng viên cùng sinh viên trường cùng nhau chào mừng ngày lễ 20/10 với các bức ảnh ngộ nghĩnh đầy đáng yêu

Có thể là hình ảnh về 8 người và bệnh viện

Sự chuẩn bị đầy kì công với những lời nhắn nhủ ấm áp của các nam sinh dành cho các giáo viên, nhân viên, nữ sinh nhà trường

Có thể là hình ảnh về hoa cát tường, hoa baby, hoa mẫu đơn, hoa lưu ly và văn bản cho biết '20-10 Mai phúc cò Hanh Sincerely loved Chúc' Có thể là hình ảnh về món tráng miệng, hoa cát tường và văn bản Có thể là hình ảnh về 2 người, bánh cupcake, hoa cát tường và văn bản

 

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường và các sinh viên nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Hi vọng những đoá hoa của THUV luôn bình an và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.