THUV mùa xuân về ??

Trong bốn mùa đất trời luân chuyển, đối với tôi có lẽ mùa xuân là mùa đẹp nhất tại THUV, ngôi trường đã gắn bó với tôi suốt 3 năm qua. Bởi sau những ngày đông lạnh lẽo, cây cối khẳng khiu cuối cùng cũng chịu đâm trồi nảy lộc, khoác lên mình THUV bộ áo mới, tươi xanh tràn trề nhựa sống.

Xuân về cây cối bừng trỗi dậy, nứt lớp sần sùi bật ra những cành lá non tơ lâu ngày nằm im lìm trong tiết đông giá lạnh, khoác cho cây cối lớp áo màu xanh hi vọng. Cây đào phai vườn trường, hôm qua nụ còn chúm chím e ấp, hôm nay đã bừng nở sắc xuân.

Hoa anh đào vườn trường

Xuân tới, muôn hoa khoe sắc, vạn vật bừng sáng, dường như cũng làm cho lòng người trở lên háo hức, rộn ràng khác lạ. Chúng ta thêm hi vọng tràn trề vào một mùa xuân mới hạnh phúc hơn, thành công  hơn.

Lối vào trường THUV

Nguyễn Thị Phượng