THUV TẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN 24/07/2022?

Sự kiện tư vấn xét tuyển lớn nhất năm đã diễn ra với không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động. Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam nổi bật với sắc đỏ quen thuộc và sự nhiệt tình của cán bộ và sinh viên đã giúp phụ huynh, học sinh có thêm nhiều thông tin, định hướng phù hợp cho chặng hành trình sắp tới.

Từ sớm, gian trại của THUV luôn chật kín học sinh, phụ huynh đến từ khu vực phía Bắc tìm hiểu về trường và được giải đáp mọi thắc mắc về chuyên ngành.

Đặc biệt hơn, các phụ huynh, học sinh đã rất hào hứng cùng chuyên mục check in và phần chơi “Bốc thăm ngay – quà liền tay” với rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ THUV.

Chúc các bạn 2K4 sau ngày hội tư vấn xét tuyển sẽ có đầy đủ thông tin và lựa chọn được cho mình môi trường phù hợp để gắn bó những năm tháng đại học.

Hẹn gặp lại các phụ huynh, học sinh tại THUV trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc tại ngày hội tư vấn xét tuyển của THUV nhé!

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022 (dự kiến)