THUV tham dự “Meet Japan 2023” tại Hà Nội

Ngày 2/11, Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam đã tham dự sự kiện “Meet Japan 2023” tại Hà Nội do Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức sự kiện nhằm thúc đẩy hợp tác giữa hai nước trên một số lĩnh vực.

Meet Japan 2023

Meet Japan 2023

Meet Japan 2023 được tổ chức với mục đích tăng cường hợp tác, thúc đẩy giao lưu với Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực kinh tế, thông qua việc tạo cơ hội cho các tỉnh, thành phố tại Việt Nam kết nối trực tiếp với Nhật Bản. Nhân cơ hội này các công ty và tổ chức Nhật Bản đang hoạt động trong khu vực cũng tham gia tích cực. Thành phần tham gia chính của sự kiện dự kiến ​​sẽ là Bộ Ngoại giao Việt Nam và các quan chức chính phủ trung ương khác, lãnh đạo các tỉnh, thành phố và các công ty địa phương. Tại đây các công ty địa phương của Nhật Bản, các cơ quan hành chính độc lập, chính quyền địa phương, v.v. đã quảng bá sản phẩm và hoạt động kinh doanh của họ.

Trong khuôn khổ Hội nghị, đã diễn ra ba phiên chuyên đề với những chủ đề được hai bên quan tâm hiện nay gồm tăng cường thương mại – đầu tư, hợp tác giáo dục – đào tạo và nguồn nhân lực, hợp tác văn hóa, du lịch. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức thu xếp hàng trăm cuộc gặp gỡ, làm việc giữa lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp Việt Nam với Đại sứ Nhật Bản, các cơ quan, doanh nghiệp, đối tác Nhật Bản để hai bên chia sẻ những kết quả hợp tác cần phát huy, những vướng mắc cần tháo gỡ và đặc biệt là những ý tưởng hợp tác cụ thể, thiết thực cho thời kỳ hợp tác mới.

THUV tại Meet Japan 2023

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC Y KHOA NHẬT BẢN (VIỆT NAM)

Tại Meet Japan 2023 Đại diện phía Bệnh viện Kusumi và Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam – Chi nhánh CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC Y KHOA NHẬT BẢN (VIỆT NAM) đã đã giới thiệu các thông tin tổng quan cũng như chi tiết về các hoạt động trong thời gian sắp tới. Về phía bệnh viện Kusumi, các phiếu giảm giá và thông tin các gói thăm khám sức khỏe đã được gửi tới nhiều đại biểu, công ty quan tâm về bệnh viện y khoa theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đồng thời, Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam cũng cung cấp các thông tin tuyển sinh của Nhà trường, các hoạt động giao lưu văn hóa Nhật – Việt và chuỗi hội thảo kết hợp với Bệnh Viện trực thuộc. Thông tin về hội thảo sắp tới mời bạn đọc tham khảo tại:

HỘI THẢO CHIA SẺ “BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE CỦA NGƯỜI NHẬT”

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC Y KHOA NHẬT BẢN (VIỆT NAM) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại biểu, đại diện các công ty, các cá nhân quan tâm và ủng hộ đã ghé thăm gian hàng tìm hiểu thông tin và bày tỏ mong muốn hợp tác hữu nghị.

Thông tin về các gói khám chữa bệnh và các hoạt động giao lưu, hợp tác liên tục được cập nhật tại website của bệnh viện:

Website: https://tokyohospital.vn/

Facebook: Bệnh Viện Kusumi – BV ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam 

 

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.