TIẾP NHẬN TÀI LIỆU THAM KHẢO TỪ CHỦ TỊCH HỘI VẬT LÝ TRỊ LIỆU VIỆT NAM

Vừa qua cán bộ giảng viên và sinh viên Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam vô cùng vinh dự được tiếp nhận những tài liệu tham khảo liên quan tới lĩnh vực Phục hồi chức năng từ Chủ tịch Hội vật lý trị liệu Việt Nam thầy Trần Văn Dần. Trong xu thế phát triển của thời đại việc áp dụng những kiến thức mới vào trong giảng dạy được nhà Trường luôn trú trọng và thực hiện. Tuy nhiên bên cạnh việc giáo dục những kiến thức mới cho sinh viên thì việc củng cố những kiến thức cơ bản, những tinh hoa của ngành nghề, những vấn đề tồn tại của đất nước là điều không thể thiếu. Công tác đào tạo cán bộ Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam dựa trên việc tham khảo các tài liệu tại Nhật Bản và tài liệu đang được sử dụng tại Việt Nam. Biết được số tài liệu tiếng Việt của nhà Trường đang còn hạn chế, Thầy Dần đã chủ động tìm hiểu và gửi tặng nhà trường những tài liệu quý của Thầy. Với những tài liệu Thầy gửi tặng, giảng viên và sinh viên nhà trường sẽ phát huy để hướng tới mục tiêu đào tạo ra những cán bộ y tế “giàu lòng nhân ái” sẵn sàng “mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho cộng đồng”.

Sách tiếp nhận từ Chủ tịch Hội vật lý trị liệu Việt Nam

Thầy Trần Văn Dần hiện đang công tác tại Hội Vật lý trị liệu Việt Nam với cương vị là Chủ tịch Hội. Thầy là một trong những người tiên phong trong các hoạt động nâng cao vị thế của ngành nghề trong xã hội và tiếng nói của Hội vật lý trị liệu Việt Nam trên trường Quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng ngoài việc điều trị cho người bệnh, người khuyết tật tái hòa nhập cộng đồng thầy còn tham gia vào các công tác đào tạo học viên, đào tạo cán bộ những chủ nhân của Ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng trong tương lai. Chúc Thầy Dần luôn dồi dào sức khỏe để cống hiến, chúc Hội vật lý trị liệu Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Thầy Dần Chủ tịch Hội vật lý trị liệu Việt Nam phát biểu trong lễ tốt nghiệp khóa I của THUV

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

???????????????????????????

THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG ĐỢT 0️⃣1️⃣ NĂM 2️⃣?2️⃣?