TỔ CHỨC OPENDAY THUV 8/3

Nhằm truyền tải tới các bạn thí sinh, quý bậc phụ huynh nhưng thông tin mới nhất về TUYỂN SINH NĂM 2020 trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam xin thông báo tổ chức OPENDAY THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI THUV nội dung như sau:

Thời gian: từ 9:00 đến 11:30 ngày chủ nhật 8/3/2020

Địa điểm; Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam – khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

?? KHI THAM GIA BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ ??

✍ Được giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của nhà trường, trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tập cũng như tham quan khuôn viên, các khu giảng đường và phòng thực hành tiền lâm sàng.

✍✍ Được các chuyên gia Nhật Bản cung cấp thông tin mới nhất và toàn diện nhất về trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, từ đó học sinh trung học phổ thông có những định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành học đại học phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân.

✍✍✍ Được tư vấn những thông tin mới nhất liên quan tới tuyển sinh.

✍✍✍✍ Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhà trường sẽ có chương trình đặt biệt danh cho tất cả quý khách tham gia.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY (Click vào đây)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0868 217 406 hoặc số máy bàn 024 6664 0325

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV)