TRẢI NGHIỆM SƠ CỨU HỒI SINH TIM PHỔI TẠI OPENDAY THUV 24/11/2019

Chào các bạn!

Chủ Nhật 24/11/2019 AM tới đây tại khuôn viên THUV chúng tôi sẽ tổ chức một buổi TƯ VẤN TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Tới tham dự ngoài việc được cung cấp các thông tin liên quan tới THUV cũng như các thông tin tuyển sinh dự kiến năm 2020 các bạn sẽ được tham gia một chương trình trải nghiệm khá bổ ích.

Chủ để trải nghiệm chúng tôi mang tới cho các bạn năm nay là SƠ CỨU HỒI SINH TIM PHỔI CÙNG CHUYÊN GIA NHẬT BẢN. Trong nội dung trải nghiệm ngoài việc phổ biến phương pháp cấp cứu người bị nạn có bản chúng tôi còn mang tới cho các bạn chương trình trải nghiệm phương pháp sử dụng máy khử rung tim ngoài tự động (Automated External Defibrillator, AED). Tại Nhật Bản AED là thiết bị hỗ trợ cấp cứu được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các cơ sở y tế mà nó được đặt ở hầu hết các cơ quan công sở, nhà máy, những khu vực công cộng có nhiều người sử dụng. Việc sử dụng AED giúp cho tỉ lệ người bị nạn được cứu sống được cải thiện một cách đáng kể.

Còn chờ gì nữa hãy đăng ký để được trải nghiệm SƠ CỨU HỒI SINH TIM PHỔI CÙNG CHUYÊN GIA NHẬT BẢN – SƠ CỨU HỒI SINH TIM PHỔI CÙNG AED các bạn nhé.

 

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

 

Admin

OPEN DAY | LỊCH và ĐĂNG KÝ THAM GIA

Bạn có muốn đi du lịch trong khuôn viên
Trường Đại học Y khoa Tokyo(THUV) không?
Hãy đăng ký tham gia để trải nghiệm nhiều điều thú vị
các bạn nhé!
Chúng tôi luôn chào đón bạn!