SỰ KIỆN TRẠM: TẾT YÊU THƯƠNG 02/02/2024

Sự kiện từ thiện Trạm: Tết Yêu Thương 2024 kết thúc thành công tốt đẹp đọng lại trong chúng tôi – Ban Tổ Chức những niềm vui hân hoan kèm với sự bồi hồi xúc động. Làm nên sự thành công của sự kiện TRẠM: TẾT YÊU THƯƠNG 2024 chính là lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, nhà tài trợ.

SỰ KIỆN TRAO QUÀ 02/02/2024

Sáng ngày 02/02/2024 – Bệnh viện Kusumi và Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã tổ chức chuyến đi từ thiện kết hợp khám, phát thuốc, tặng quà và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội Hưng Yên nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024. Một hành trình đầy tình thương để cùng nhau san sẻ và giúp đỡ người dân có được một mùa Xuân ấm áp và trọn vẹn hơn.

Bệnh viện Kusumi và Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam trao quà tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội Hưng Yên

Chương trình có sự hiện diện đặc biệt của Chủ tịch Công ty TNHH Giáo dục Y khoa Nhật Bản – Bà Kusumi Mari, GS.TS.NGND Đỗ Doãn Lợi đến trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, cùng với sự đồng hành của các y bác sĩ, điều dưỡng, sinh viên và cán bộ nhân viên của Bệnh viện Kusumi và Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Chủ tịch Kusumi Mari, GS.TS.NGND Đỗ Doãn Lợi trao quà giám đốc trung tâm

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ

Trong chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này, mỗi người dân đều được đo huyết áp, kiểm tra tim mạch, thăm khám nha khoa, nhận thuốc, và nhận hàng trăm phần quà trị giá gần 200 TRIỆU ĐỒNG từ Bệnh viện Kusumi và Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Ngoài ra, các y bác sĩ còn cung cấp thêm những thông tin sức khỏe cần thiết, chính thống, hạn chế tình trạng sử dụng các phương pháp dân gian khiến bệnh lý trầm trọng hơn. Dường như được phụng sự người bệnh vững bước trên hành trình chăm sóc sức khoẻ người dân là niềm hạnh phúc vô bờ của mỗi cán bộ nhân viên.

khám bệnh miễn phí

Hình ảnh các y bác sĩ bệnh viện Kusumi khám bệnh và tư vấn miễn phí cho các đối tượng tại trung tâm

TRI ÂN NHÀ HẢO TÂM

BTC “TRẠM TẾT YÊU THƯƠNG 2024” xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những Tấm lòng vàng là các Nhà tài trợ, Nhà hảo tâm, Cựu sinh viên, và các cán bộ nhân viên năng nổ đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Đặc biệt, xin cảm ơn những con người thầm lặng trong BTC đã luôn sát cánh bên nhau để chương trình chúng ta thành công tốt đẹp như vừa qua. Xin nhiệt thành cảm ơn các Nhà tài trợ, Nhà hảo tâm, Cựu sinh viên, và các cán bộ nhân viên đã cùng nhau san sẻ và giúp đỡ bà con thiếu may mắn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội Hưng Yên có được một cái Tết ấm áp và yên vui hơn.
Hy vọng rằng, các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ sẽ tiếp tục ủng hộ những chuyến xe thiện nguyện của Bệnh viện Kusumi và Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam lăn bánh ngày càng xa trên hành trình lan toả tình yêu thương trên khắp mọi miền đất nước.
Lời tri ân sâu sắc của chúng tôi xin được gửi đến các cá nhân và tổ chức có tên trong danh sách sau:

STT Nhà hảo tâm Cơ quan/Địa chỉ STT Họ và Tên Cơ quan/Địa chỉ
1 Katayama Tadashi Bệnh viện Kusumi 18 Khách hàng Gian hàng từ thiện
2 Yokosawa Kaori THUV 19 Khách hàng Gian hàng từ thiện
3 Yamamoto Tomonori Bệnh viện Kusumi 20 Khách hàng Gian hàng từ thiện
4 Yamamoto Naoko Bệnh viện Kusumi 21 Lê Văn Tùng Bệnh viện Kusumi
5 Nguyễn Đăng Khoa THUV 22 Anh Trường Bệnh viện Kusumi
6 Đỗ Minh Hải THUV 23 Nguyễn Trọng Nghĩa THUV
7 Japanese Daddy-Long-Legs THUV 24 Quỹ công ty  THUV + Bệnh viện Kusumi
8 Nakai Yuko THUV 25 Lâm Trung Trưởng Bệnh viện Kusumi
9 Vũ Thị Thu Sinh viên THUV 26 Kumagai Katsuyoshi Bệnh viện Kusumi
10 Nguyễn Thùy Linh Sinh viên THUV 27 Đỗ Loan Phượng Bệnh viện Kusumi
11 Khách hàng Gian hàng từ thiện 28 Đỗ Doãn Lợi Bệnh viện Kusumi
12 Khách hàng Gian hàng từ thiện 29 Lê Hoàng Việt Bênh viện Kusumi
13 Đào Khánh Linh THUV 30 Hà Quang Tuyến Bệnh viện Kusumi
14 Kumagai Katsuyoshi THUV 31 Bùi Thị Vân Anh bệnh viện kusumi
15 Dương Thu Hương THUV 32 Phạm Văn Trường Bệnh viện kusumi
16 Hồ Thanh Tú Sky Oasis 33 Khoa khám bệnh Bệnh viện Kusumi
17 Nguyễn Thị Ánh Tuyết Sky Oasis 34 Hoàng Anh bệnh viện Kusumi

Và 10 cá nhân giấu tên khác

BTC Trạm: Tết yêu thương 2024 xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà tài trợ CLB tình nguyện Lan Trắng, Taisei Corporation, Roygent Park Hanoi đã ủng hộ, tài trợ những phần quà hết sức ý nghĩa về cho chương trình, gửi gắm tình cảm và hi vọng tới các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội Hưng Yên.

STT NHÀ TÀI TRỢ
1 CLB tình nguyện Lan Trắng
2 Taisei Corporation
3 Roygent Park Hanoi