Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam trao tặng cây hoa anh đào cho Khu đô thị Ecopark

Chiều ngày 10/4 vừa qua, với mong muốn thắt chặt mối quan hệ khăng khít giữa trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và công ty Vihajico, cũng như mang tới cho khu đô thị Ecopark tinh thần Nhật Bản, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã gửi tặng khu đô thị Ecopark 5 cây hoa Anh Đào với đường kính tán lên tới 3m.

Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty đã dành thời gian tham gia hoạt động trồng cây và cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc Nhật Bản đầu tiên trong lòng Ecopark.

5 cây hoa Anh Đào Nhật Bản hiện đã được trồng xong tại khu vực Nhà Nổi tại Park River, Ecopark. Cùng với màu sắc nên thơ của thảm cỏ xanh, của những loài hoa xinh xắn và tầm nhìn mặt nước khoáng đạt từ căn nhà gỗ bên hồ, con đường lãng mạn nhất Ecopark sắp tới sẽ càng trở nên huyền diệu hơn với sắc hoa Anh Đào Nhật Bản đẹp kiêu kì. Trong thời gian tới, những ngày xuân ở Ecopark sẽ không chỉ còn là màu sắc rực rỡ của những hoa phong lữ thảo, hoa hồng, hay hoa gạo tháng Ba, mà sẽ có thêm bóng dáng những cánh hoa Anh Đào Nhật Bản rơi nhẹ nhàng trên mặt hồ, hay trên những thảm cỏ xanh.

Trồng hoa anh đào tại Ecopark cũng thể hiện mong muốn cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ luôn rực rỡ như những cánh anh đào này.

Nguồn: http://www.ecopark.com.vn/a/sap-co-mot-nhat-ban-giua-long-ecopark-973

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.