Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam chúc các sĩ tử thi tốt tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang tới gần, chỉ còn đếm từng ngày, từng giờ nữa thôi là các em học sinh lớp 12 sẽ bước vào thời khắc quan trọng.
Kỳ thi năm nay có thể sẽ nhiều khó khăn, thời gian học tập trên lớp đôi khi bị ngắt quãng, lượng kiến thức và đề thi có sự khác biệt nhưng không làm khó các sĩ tử của chúng ta được phải không nhỉ?
Các em đã luôn cố gắng và nỗ lực rất nhiều, đây là lúc hãy lên dây cót tinh thần, giữ vững sự quyết tâm, bình tĩnh, tự tin và kiên định với lựa chọn của mình để biến những nỗ lực của bản thân thành “trái ngọt” nhé!
Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam thân chúc các sĩ tử có 1 kỳ thi trọn vẹn, đạt kết quả như ý và thực hiện được mục tiêu sau 12 năm đèn sách nhé!

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo chờ tin vui của các em! Hẹn gặp lại các em tại THUV!
Cùng THUV cổ vũ tinh thần mùa thi 2022 cho hơn 1 triệu thí sinh trên toàn đất nước nào!

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022 (dự kiến)