Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam giao lưu hợp tác với Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam

Ngày 15/08/2022, Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam (THUV) đã có buổi gặp gỡ, làm việc và giao lưu hợp tác với Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam (VUTM) trong công tác tuyển sinh và đào tạo, mở rộng cơ hội cùng phát triển trong tương lai.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam có GS.TS. Kuriyama Akihiko Phó hiệu trưởng, Thầy thuốc nhân dân, TS. BS. Nguyễn Xuân Trường Cố vấn hội đồng trường cùng các thầy cô đại diện phòng đào tạo và tuyển sinh của nhà trường.

Về phía Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam có PGS. TS. Nguyễn Quốc Huy Giám đốc học viện, PGS. TS. Đoàn Quang Huy Phó giám đốc học viện cùng các thầy cô phòng đào tạo, phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ, các phòng ban khác của học viện.

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Học Viện Dược Cổ Truyền Việt Nam cùng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác về đào tạo và tuyển sinh trong thời gian tới để mỗi trường đều có thể góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế, phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh việc thắt chặt mối quan hệ cùng phát triển trong công tác giáo dục, đại diện hai trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam thống nhất sẽ tăng cường giới thiệu về trường thông qua các tổ chức hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, TS. Kuriyama Akiko – Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Học Viện Dược Cổ Truyền Việt Nam đã đưa ra các vấn đề liên quan đến tuyển sinh để cùng trao đổi, thảo luận, đưa ra những kinh nghiệm nhằm giúp mỗi cơ sở có phương án tuyển sinh hiện hiệu quả, phù hợp nhất.

Ban Giám đốc Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong tuyển sinh và đạo tạo. Hi vọng trong tương lai gần VUTM có thể tới THUV thăm quan, đồng thời giới thiệu các chương trình đào tạo từ Nhật Bản và Việt Nam trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng.

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam xin gửi lời cảm ơn và lời chúc đến Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong thời gian tới. Chúc cho mối quan hệ giữa hai trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵