Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam giao lưu hợp tác với Trường Đại Học Y Dược Thái Nguyên

Ngày 17/08/2022, Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, làm việc và giao lưu hợp tác với Trường Đại Học Y Dược Thái Nguyên trong công tác tuyển sinh và đào tạo, mở rộng cơ hội cùng phát triển trong tương lai.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam có TS. Kuriyama Akihiko Phó hiệu trưởng, Thầy thuốc nhân dân, TS. BS. Nguyễn Xuân Trường Cố vấn hội đồng trường, cùng các thầy cô đại diện phòng đào tạo và tuyển sinh của nhà trường.

Về phía Trường Đại Học Y Dược Thái Nguyên gồm có TS. Nguyễn Phương Sinh Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Trọng Hiếu Phó giám đốc bệnh viện Trường và nhiều thầy cô khác công tác tại phòng thanh tra khảo thí và đảm bảo chất lượng. phòng đào tạo…

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Trường Đại Học Y Dược Thái Nguyên cùng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác về đào tạo và tuyển sinh trong thời gian tới để mỗi trường đều có thể góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế, phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tại buổi làm việc, TS. Kuriyama Akiko – Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và TS Nguyễn Phương Sinh – Phó hiệu trưởng Trường Đại Học Y Dược Thái Nguyên đã đưa ra các vấn đề liên quan đến tuyển sinh để cùng trao đổi, thảo luận, đưa ra những kinh nghiệm nhằm giúp mỗi cơ sở có phương án tuyển sinh hiện hiệu quả, phù hợp nhất. Hai trường cùng mong muốn sẽ hợp tác trong nghiên cứu khoa học, trao đổi về đào tạo để học tập lẫn nhau về ưu điểm của các chương trình đào tạo, chương trình chuẩn Nhật cũng là đầu ra của trường Đại Học Y dược Thái Nguyên. Trong tương lai, hai trường có thể phối hợp tổ chức các hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm đối với các ngành, lĩnh vực thuộc thế mạnh của cả 2 trường. Tương lai, Bệnh viện trực thuộc trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam đi vào hoạt động thì cũng sẽ có thêm những trao đổi trên tinh thần phát triển.

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam xin gửi lời cảm ơn và lời chúc đến Trường Đại Học Y Dược Thái Nguyên ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong thời gian tới. Chúc cho mối quan hệ giữa hai trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.