TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM VÀ TẬP ĐOÀN TH: HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Vào ngày 17/08/2023, tại Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam đã diễn ra Buổi gặp gỡ và trao đổi giữa TH GROUP – Dự án TH MEDICAL và Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam.

Ảnh: Đại diện Tập đoàn TH đến đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam có Ông Akihiko Kuriyama – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bà Sugawara Junko – Phụ trách khối văn phòng; Ông Đỗ Minh Hải – Trưởng khoa Phục hồi chức năng; Bà Dương Thị Thu Hương – Trưởng khoa Điều dưỡng; Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó khoa Điều Dưỡng. Về phía TH GROUP, Ông Ngô Quốc Anh – Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Điều phối Dự án; Ông Nguyễn Văn Khoa – Cố vấn y tế; Bà Trần Thị Quyên – Giám đốc Nhân sự; Bà Nguyễn Thùy Dương – Quản lý Đối tác Nhân sự; Bà Nguyễn Thanh Thủy – Quản lý Tuyển dụng.

Mục đích của việc hợp tác hướng đến cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Ngành Điều dưỡng và Ngành phục hồi chức năng đã được Đào tạo theo tiêu chuẩn cuả Nhật Bản. Cũng như những cơ hội học bổng dành cho các em sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam và cơ hội Đào tạo ngắn hạn cho cán bộ nhân viên Y tế đang làm việc tại TH MEDICAL.

Ảnh: Tiến sĩ Akihiko Kuriyama – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến TH GROUP và các đại diện của tập đoàn đã đến thăm và làm việc tại THUV

Phát hiểu tại buổi lễ, Ông Akihiko Kuriyama – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến TH GROUP và các đại diện của tập đoàn đã đến thăm và làm việc tại THUV. Tiến sĩ Kuriyama cho biết, nhiệm vụ của THUV chính là đào tạo sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ sở Y tế Việt Nam, Nhật Bản và toàn thế giới. Chính vì thế, Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu nhằm giúp sinh viên tiếp cận và làm quen sớm với các môi trường làm việc quốc tế chất lượng cao. Việc kết nối hợp tác với TH GROUP – TH MEDICAL là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo sinh viên vượt bậc của THUV. 

Ảnh: Ông Ngô Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu tại buổi gặp gỡ

Ông Ngô Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TH đã bày tỏ sự cảm kích đối với THUV vì đã tiếp đón trang trọng. Ông Quốc Anh cho biết tập đoàn luôn tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Chính vì thế, việc hợp tác với THUV trong tương lai là hoạt động quan trọng, mang ý nghĩa sâu sắc, sẽ giúp TH GROUP – Dự án TH MEDICAL có cơ hội được tuyển dụng những tài năng được đào tạo bởi Trường đại học Y Khoa có vốn 100% Nhật Bản. 

Sau buổi gặp gỡ, TH GROUP đã đi tham quan trực tiếp cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ học tập tại các phòng nghiên cứu đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản – một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại chuẩn Nhật./.

Ảnh: Đoàn đại diện TH GROUP tham quan cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản của Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam.

Hy vọng, Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Tập đoàn TH sẽ có những cơ hội hợp tác trong tương lai!

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.