Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam trao tặng cây hoa anh đào cho tỉnh Hưng Yên

Chiều ngày 9/4/2018, TS.Kusumi Mari – Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã trao tặng 10 cây hoa anh đào được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản cho tỉnh Hưng Yên.

Đoàn đại biểu của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía ban lãnh đạo tỉnh Hưng Yên gồm ông Nguyễn Văn Phóng – Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên và ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên tiếp nhận cây hoa anh đào.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã nhập khẩu cây hoa anh đào từ Nhật Bản dành tặng người dân tỉnh Hưng Yên với mong muốn góp phần làm đẹp cảnh quan cũng như khẳng định mối quan hệ gắn bó, hợp tác vững chắc giữa Nhà trường và tỉnh Hưng Yên. Đây là loại hoa vô cùng đẹp đẽ, khi ngắm hoa sẽ cho tâm hồn thanh thản, vượt qua những phiền muộn, gắn kết các quốc gia, dân tộc, mang lại nụ cười và hạnh phúc.

Ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhận định : ‘Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là địa chỉ đào tạo tin cậy đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh Hưng Yên, không chỉ về mặt cảnh quan mà còn là đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao mà còn đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ sức khỏe người dân’.

TS.Kusumi hi vọng, năm sau cây hoa anh đào sẽ nở rộ, đua nhau khoe sắc và được cùng người dân tỉnh Hưng Yên ngắm nhìn hoa anh đào trong thời điểm Tết đến xuân về.

THUV

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.