Viết tiếp câu chuyện giao lưu với trường Đại học hàng đầu tại Mỹ của sinh viên THUV

Với mục đích tham quan giao lưu và hợp tác với các trường đại học đào tạo uy tín trên thế giới, ngày 03/01/2019 trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã hân hạnh được đón tiếp đoàn sinh viên và giảng viên ngành Điều dưỡng của trường đại học Đại học Bang California, Long Beach (Mỹ).

Trường Đại học Bang California, Long Beach (Mỹ) được trường Princeton bình chọn là “America’s Best Value Colleges” (trường đại học chất lượng hàng đầu tại Mỹ) và đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng các trường đại học Mỹ. Với số lượng sinh viên hơn 37.000, mỗi năm, hơn 5200 sinh viên tốt nghiệp ở các ngành nghề và cung cấp cho nước Mỹ một lượng lao động chất lượng cao, trong đó có ngành Điều dưỡng.

Đón tiếp đoàn, về phía trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam gồm có GS.TS. Matsumoto Sachiko –  Hiệu phó, GS.TS. Raghda Shukri – Trưởng khoa Điều dưỡng và đông đảo các bạn sinh viên Nhà trường. Về phía trường Đại học Bang California, Long Beach (Mỹ) có GS.TS. Kathy Kaye Retardo (áo màu cam) – Giảng viên và các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng.

Đây là lần thứ 2, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam được tiếp đón trường Đại học Bang California, Long Beach (Mỹ) thông qua chương trình giao lưu sinh viên hai trường. Tại đây, các bạn sinh viên đã cùng chia sẻ những trải nghiệm học tập thú vị của bản thân khi học tập tại trường, phòng thực hành tiền lâm sàng và bệnh viện, giúp các bạn trẻ hiểu hơn sự giống và khác nhau về chương trình đào tạo Điều dưỡng ở Mỹ và Nhật Bản. Không chỉ dừng lại về học tập, sinh viên hai quốc gia đã rất sôi nổi kể cho nhau nghe những sở thích cá nhân, đời sống sinh viên trong không khí cởi mở và thân thiện.

Thông qua các hoạt động tham quan khuôn viên cơ sở vật chất hại đại trường, biểu diễn trà đạo Nhật Bản, khám phá ẩm thực Việt truyền thống của người Việt Nam đầy thú vị, khiến các bạn sinh viên Mỹ vô cùng thích thú và có cái nhìn rõ nét hơn về đặc trưng văn hóa nước Việt Nam và Nhật Bản.

Ảnh hoạt động:

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.