VTV3 ghi hình tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Nhằm cung cấp cho sĩ tử năm nay hiểu hơn về ngành học cũng như cơ sở vật chất, cơ hội việc sau tốt nghiệp, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã phối hợp cùng kênh giải trí tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV3) thực hiện ghi hình tại khuôn viên Nhà trường.

Buổi ghi hình đã diễn ra tốt đẹp với rất nhiều cảnh quay đẹp về thực tế cuộc sống học tập, vui chơi đậm chất văn hóa Nhật Bản. Rất mong sau khi những thước quay đẹp này được phát hành sẽ cung cấp cho sĩ tử năm nay một cái nhìn đầy đủ về trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và lựa chọn trường để nâng cánh ước mơ cho các bạn.

Sau khi kết thúc công tác hậu kỳ, Nhà trường sẽ đăng tải lên website và các mạng xã hội chính thức (Facebook, zalo). Hẹn các bạn trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh hoạt động:

THUV