WEBINAR TƯ VẤN TUYỂN SINH 2024 CÙNG THUV

WEBINAR tư vấn tuyển sinh 2024 cùng THUV: NẮM BẮT CƠ HỘI VÀNG CHO TẤM VÉ ĐẠI HỌC Y KHOA CHUẨN NHẬT!

Bạn đang quan tâm đến ngành Y khoa và muốn tìm hiểu về cơ hội học tập tại Trường Đại học Y khoa chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam?
Không còn sợ bị bỏ lỡ cơ hội nếu bạn đang ở xa và chưa thể đến tận trường tìm hiểu. Giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà để tham dự hội thảo online hoặc theo dõi, hỏi đáp trên livestream cùng gia đình, bạn bè, người thân.
Đây là cơ hội vàng để bạn GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC về kỳ tuyển sinh 2024 cùng với THUV trong buổi Webinar Tư vấn Tuyển sinh 2024!

WEBINAR TƯ VẤN TUYỂN SINH 2024 CÙNG THUV

WEBINAR CÓ GÌ HẤP DẪN?
Tham gia buổi Webinar, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về kỳ tuyển sinh 2024. THUV sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn về:
  • Phương án Tuyển sinh THUV 2024 có gì mới? (các ngành học, phương thức xét tuyển, chỉ tiêu…)
  • Quy trình đăng ký xét tuyển: Hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn dễ dàng đăng ký vào THUV, X2 cơ hội trúng tuyển Đại học Y khoa chuẩn Nhật!
  • Tiềm năng nghề nghiệp: Khám phá 04 ngành học đang đón đầu xu hướng tại THUV và cơ hội đầu ra.
  • Chương trình đào tạo: Tìm hiểu về chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản với chất lượng cao.
  • Học phí và học bổng: Thông tin chi tiết về học phí và các chương trình học bổng hấp dẫn.
  • Định hướng lộ trình phát triển sau tốt nghiệp: cơ hội du học và làm việc tại Nhật Bản.
Và còn vô vàn thông tin hữu ích khác xoay quanh việc Xét tuyển và Đào tạo tại trường!
Đặc biệt, buổi Webinar sẽ có sự góp mặt của các Chuyên gia tuyển sinh của THUV, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về chương trình Tuyển sinh 2024 của trường. Đây là cơ hội để bạn trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi và nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NÀY! Đăng ký ngay để tham gia và nắm bắt mọi thông tin cần thiết cho kỳ tuyển sinh 2024. THUV luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức và sự nghiệp.
THUV – BỆ PHÓNG SỰ NGHIỆP Y KHOA HOÀN HẢO CỦA BẠN!