CHỌN NGÀNH ĐÚNG – TRÚNG TUYỂN NGAY VÀO THUV

Ghi danh nguyện vọng 1 vào Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam (Mã trường: THU) ngay thôi 2K4 ơi!

Với phương thức Xét kết quả học tập bậc THPT (Xét học bạ) (Dành cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển và đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ) các bạn cần:

• Được công nhận tốt nghiệp THPT
  • Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống của Bộ GD&ĐT, đặt nguyện vọng đã đủ điều kiện trúng tuyển trong đợt xét tuyển sớm là NGUYỆN VỌNG 1 để CHẮC CHẮN trúng tuyển trong thời gian từ 22/7/2022 đến 17h00 ngày 20/8/2022

Với phương thức Xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 các bạn lưu ý:

• Tham khảo điểmchuẩn trúng tuyển vào các chuyênngành của THUVcác năm trước (theo thứ tự nguyện vọng yêu thích nhất);
  • Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống của Bộ GD&ĐT trong thời gian từ 22/7/2022 đến 17h00 ngày 20/8/2022, đặt nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên thật thông minh để đảm bảo trúng tuyển ngành yêu thích, trường ước mơ.

Thí sinh đăng ký nguyện vọng trực tuyến 2022 bằng cách truy cập vào hệ thống của Bộ GD&ĐT theo địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam chúc các thí sinh chọn ĐÚNG và TRÚNG chuyên ngành phù hợp!

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV