HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2021

Từ 0h ngày 26/7, Bộ Giáo Dục và Đao Tạo sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1. Hãy cùng THUV tìm hiểu về cách tra cứu điểm thi nhanh nhất và chuẩn xác nhất nhé.

Để tra cứu điểm thi nhanh nhất và chuẩn xác nhất thí sinh làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin số CMND/CCCD, Mã đăng nhập, Mã xác nhận để đăng nhập hệ thống.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin nêu trên, thí sinh sẽ biết được điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của mình.

Lưu ý:

• Thí sinh chưa có Mã đăng nhập vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.
  • Thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên Điện thoại không đăng nhập được hệ thống thực hiện như sau:

– Với máy chạy hệ điều hành IOS(Iphone/Ipad): Vào biểu tượng (… ) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) > Băng thông (Bandwith) > tại mục Tải trước trang web(Preload Webpage) chọn không bao giờ (Nerver). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

– Với máy chạy hệ điều hành Androi (Samsung/Vinsmart/Huawei/Xiaomi/Oppo…): Vào biểu tượng (… ) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) > Tại tab Nâng cao (Advance) tìm đến mục Chế độ thu gọn (Compact mode). Chọn Tắt (Off). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

Ngoài cách trên thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên website của các Sở Giáo dục và Đào tạo.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM (THUV)

🌼🌸🌺🏵️🌻🌷🌹💐🌼🌸🌺🏵️🌻🌷🌹💐🌼🌸🌺🏵️🌻🌷🌹💐🌼🌸🌺🏵️🌻🌷🌹💐

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021