Mức lương gần 1 tỷ/1 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Các bạn lựa chọn ngành nghề nhưng đã suy nghĩ về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp chưa?

Từ năm 2017, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã liên kết với một số bệnh viện lớn tại Nhật Bản nhằm hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Do đó, cơ hội việc làm của sinh viên Nhà trường mở rộng hơn hẳn so với trường khác khi sinh viên vừa có thể làm việc tại Việt Nam, mà có thể được làm việc tại các bệnh viện 5 sao tại Nhật Bản với chế độ đãi ngộ cao.

Chế độ đãi ngộ cao như thế nào cũng như cơ sở vật chất của các bệnh viện liên kết của Nhà trường ra sao? Mời các bạn xem chi tiết ở trong video bên dưới nhé.

Ngoài ra, trong video cũng đã giới thiệu rất chi tiết về nhiệm vụ của các nhân viên Y tế tại bệnh viện Nhật Bản sẽ làm những gì, đây là thông tin cực kỳ hữu ích cho các sĩ tử năm 2019 tham khảo khi được chính các Anh/Chị làm việc tại bệnh viện trực tiếp giới thiệu. Việc lựa chọn ngành nghề rất quan trọng, tuy nhiên, thí sinh cần lưu ý các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cũng quan trọng không kém đâu nhé.

Vậy còn chần chữ gì nữa, sao không trở thành Tân sinh viên năm 2019 của Nhà trường?

Mời các bạn đọc hướng dẫn tuyển sinh tại đây: https://tokyo-human.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-he-dai-hoc…/

Video giới thiệu cơ hội việc làm