XÂY DỰNG BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM

Đầu tháng 8 vừa qua Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đơn vị chủ đầu tư Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam cùng Công ty TNHH Quốc tế VINATA (trước đây là Công ty TNHH Liên doanh VINACONEX – TAISEI) đã tiến hành động thổ và khởi công xây dựng công trình Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Công trường xây dựng Bệnh viện THUV

Nằm bên cạnh Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam trong khuôn viên khu đô thị Ecopark, Bệnh viện có qui mô ban đầu là 81 giường bệnh với các chuyên khoa chính : Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nhi, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Răng hàm mặt, Khoa đông y. Ngoài các chuyên khoa chính nêu trên bệnh viện còn có khu vực tầm soát khám sức khỏe, các khu vực phụ trợ phục vụ cho người bệnh trong suốt quá trình khám chữa bệnh như nhà ăn, caffe, cửa hàng tiện lợi…

Với phương châm mang tiêu chuẩn y tế Nhật Bản tới với người dân Việt Nam sau khi đi vào hoạt động Bệnh viện sẽ thực hiện khám chữa bệnh chăm sóc toàn diện, các hoạt động nâng cao sức khỏe phòng bệnh cho người dân.

Phối cảnh bệnh viên khi hoàn thành

Ngoài chức năng là một cơ sở khám chữa bệnh, với việc thành lập Bệnh viện sẽ giúp cho sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) có thêm một cơ sở thực tập tiêu chuẩn và một môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Theo kế hoạch dự kiến Bệnh viện sẽ khánh thành và đi vào hoạt động vào quý III năm 2021.

Hãy cùng chờ và trải nghiệm dịch vụ y tế Nhật Bản ngay tại Ecopark các bạn nhé.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) chủ đầu tư dự án Bệnh viện

THUV