05/09/2023 – BV ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam Đón Tiếp Bệnh Nhân Tới Khám Điều Trị

Sáng nay, ngày 5/9, Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (Bệnh viện Kusumi) đã đón tiếp những bệnh nhân đầu tiên, chính thức đi vào hoạt động với quy mô 80 giường trong giai đoạn 1. Ngay từ sáng sớm, các bệnh nhân đã có mặt tại sảnh chờ của bệnh viện, và được các nhân viên y tế tận tình hướng dẫn quy trình khám bệnh.

Khám sức khoẻ Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam với số vốn đầu tư 40 triệu USD 100% từ Nhật Bản, khang trang hiện đại, giúp bệnh nhân được thoái mái và thư giãn khi đi khám.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Có thể là hình ảnh về 4 người, bệnh viện và văn bản cho biết '+ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA BÁC SĨNHẬT BẢN'Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp là các chuyên gia đến từ Nhật Bản giàu kinh nghiệm, tư vấn, phân tích kết quả chi tiết, tận tâm. Cán bộ điều dưỡng, chăm sóc y tế được đào tạo bài bản đúng tiêu chuẩn Nhật, đặc biệt việc điều dưỡng viên thành thạo tiếng Nhật sẽ giúp cho việc giao tiếp giữa bệnh nhân và các bác sĩ Nhật Bản được dễ dàng. Lễ tân đón tiếp, hỗ trợ khách hàng, giải đáp nhẹ nhàng trong mỗi bước khám, linh hoạt trong thứ tự thực hiện các danh mục khám, tiết kiệm thời gian.

Bệnh viện hiện đại với cảnh quan đẹp mắt, thiết bị tân tiến
Có thể là hình ảnh về văn bản Có thể là hình ảnh về văn bản Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'KUSUMI HOSPIA CƠSỞVẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI'
Bệnh viện nằm trong khuôn viên rộng 3ha giữa không gian xanh mát của KĐT Ecopark. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản. Cơ sở vật chất khang trang được thiết kế theo phong cách hiện đại như khách sạn. Từng chi tiết về khu vực thay đồ, nhà vệ sinh, khu vực chờ được thiết kế sang trọng, sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.
Ưu đãi khám bệnh
Nhân dịp này, từ ngày 05.09.2023 đến ngày 05.10.2023, các bệnh nhân tới khám sẽ nhận được ưu đãi Miễn phí 100% phí khám bệnh ban đầu với bác sĩ. Các dịch vụ Cận lâm sàng phát sinh như Xét nghiệm, Siêu âm, Chụp XQuang… (nếu có theo chỉ định của bác sĩ) sẽ tính phí bình thường.
Liên hệ để đặt lịch khám
Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
🏥 Địa chỉ: ST-01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên