BẠN ĐÃ DÙNG BÀN CHẢI ĐIỆN CHƯA?

Trước đây, bàn chải điện vẫn là cụm từ ít được biết đến đối với hầu hết người dân Việt Nam. Nhưng những năm trở lại đây, khi mà trào lưu “Hàm răng trắng bóng” trở nên rầm rộ, các gia đình trẻ có nhiều điều kiện và quan tâm hơn đến thẩm mỹ của bộ răng đẹp cho mình và con cái, thì bàn chải điện đã thành một vật dụng gần gũi hơn nhiều. Nhất là khi việc kinh doanh online hàng xách tay ngày càng thịnh hành, việc sở hữu một chiếc bàn chải điện xinh xắn và tiện lợi càng trở lên dễ dàng hơn.

Cách đây vài năm mình tình cờ biết đến bàn chải điện khi đọc thông tin về  trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân Nhật Bản, lúc đó mình đã nghĩ rằng người Nhật Bản phát minh ra bàn chải điện. Tuy nhiên, bàn chải điện lần đầu tiên được sản xuất tại Mỹ vào năm 1938, là loại bàn chải có thể tạo ra những chuyển động nhanh, tự động ở đầu bàn chải. Ngay lập tức mình đã tìm hiểu và mua dùng thử.

Hình minh họa của bàn chải điện (Nguồn Internet)

Đúng là tự động thì cái gì cũng dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Nhất là đối với những bạn trẻ hơi lười đánh răng, hoặc những ai đang niềng răng thì quả là tuyệt vời. Tuy vẫn có những mặt hạn chế là cần phải sạc pin, cầm hơi nặng, dễ bị rơi vỡ, giá cả còn khá cao so với thu nhập của người Việt Nam, nhưng hiệu quả mang lại đối với hàm răng của chúng ta thì xứng đáng.

Bạn trẻ nào còn chưa có bàn chải điện thì có thể thử nhé. Người xưa đã có câu “Hàm răng mái tóc là vóc con người”, vì một hàm răng khỏe mạnh và sạch đẹp.

Tác giả: Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền- Phòng Đào tạo

🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

THUV’S 2022 OPEN DAY

 

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.