Cùng nói về chủ đề học gì ở THUV nhé?🙄🙄🙄

Đã chia sẻ cùng các bạn một chút xíu thông tin về Lễ Khai Giảng sắp tới rồi, vậy bây giờ nên chia sẻ thêm những thông tin gì cho các bạn để các bạn có thể chuẩn bị thật tốt để trở thành TÂN SINH VIÊN THUV nhỉ?

Cùng nói về chủ đề học gì ở THUV nhé?🙄🙄🙄

🧐Chắc chắn khi nhắc tới học gì đầu tiên ở Trường, chúng ta sẽ phải nghĩ ngay tới TIẾNG NHẬT rồi, phải không nào?🌸🌸🌸

🌼Đúng là như vậy đấy, những tiết học đầu tiên của các bạn dưới một vai trò mới là TÂN SINH VIÊN, các bạn sẽ được học tiếng Nhật. Làm quen với một ngôn ngữ mới, những nét văn hoá đặc sắc, độc đáo của Nhật Bản cũng sẽ dần dần được hé lộ qua mỗi bài học tiếng Nhật của các bạn.

🤔🤔Mình rất tò mò không biết trong các bạn TÂN SINH VIÊN của THUV thì đã có bạn nào “biết biết” về tiếng Nhật  chưa?

🎏Nếu chưa có bạn nào biết thì cũng không thành vấn đề gì cả, gần như toàn bộ sinh viên của THUV từ trước tới nay đều bắt đầu từ con số 0 như các bạn thôi, và sau quãng thời gian rèn luyện 4 năm ở Trường, rất nhiều bạn đã tích luỹ được cho mình một vốn kiến thức cũng như ngoại ngữ “kha khá” để làm hành trang bước vào đời rồi đó.

Đừng lo lắng gì, nhé 💙💙💙

THUV đang chờ đón các bạn 💓

#THUV_KHAI_GIẢNG_KHOÁ_VI

#TRƯỜNG_ĐẠI_HỌC_Y_KHOA_TOKYO_VIỆT_NAM