Nhân dịp thành lập Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Với triết lý giáo dục “Mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người trên thế giới”, tôi cùng các đồng nghiệp Việt Nam và Nhật Bản sẽ nỗ lực làm việc để đào tạo nguồn nhân lực có khả năng cung cấp dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dean Kusumi Mari

Dean Kusumi Mari Hiện nay, thế giới ngày càng có những biến động sâu sắc. Trong bối cảnh đó, Việt Nam đã đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng ở nhiều lĩnh vực, đồng thời vấn đề quốc tế hóa trong các lĩnh vực ngoài giáo dục cũng đang được đẩy mạnh.

Trước hoàn cảnh đó, năm 2016 Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã được thành lập tại khu đô thị Ecopark tỉnh Hưng Yên nhằm cung cấp tối đa các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật xét nghiệm y tế trình độ đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản.
Các ngành “Ngành Điều dưỡng”, “Ngành Vật lý trị liệu”, “Ngành Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả”, “Ngành Xét nghiệm y học”, “Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học”; “Trung tâm đào tạo y tế Nhật Việt” của trường thực hiện đào tạo y tế dựa trên các tiêu chuẩn, cơ sở khoa học thông dụng trên thế giới. Chúng tôi lấy sứ mệnh và mục tiêu đào tạo ra những cán bộ y tế giàu lòng nhân ái, có chuyên môn mang tầm quốc tế.
Trường chúng tôi thực hiện đào tạo dựa trên những thành tựu trong hoạt động giáo dục đào tạo cán bộ y tế trình độ cao trong suốt hơn 60 năm của trường liên kết đào tạo là Trường đại học khoa học và tổng hợp nhân sinh Nhật Bản.
Đặc biệt, điều chúng tôi chú trọng triết lý “Tự lập” và “Cộng sinh” trong đào tạo, là nội dung đã được đề cập đến trong Sứ mệnh sáng lập Trường. Chúng tôi đã lồng quan điểm này vào chương trình học của nhà trường nhằm đào tạo ra những cán bộ y tế có khả năng cống hiến cho sức khỏe và hạnh phúc của con người ở các nền văn hóa khác nhau với những quan điểm giá trị khác nhau trên thế giới.
Sinh viên trường đại học y khoa Tokyo Việt Nam không cần phải du học nước ngoài mà vẫn được tiếp nhận nền giáo dục y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh việc học tập các kỹ thuật y tế và kỹ thuật xét nghiệm cao cấp sinh viên còn được trau dồi được năng lực tiếng Nhật và tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ được cấp bằng cử nhân y tế để có thể làm việc trong xã hội toàn cầu, hơn nữa sẽ nắm được khả năng giao tiếp, tính hợp tác, khả năng tự học tập, là những kỹ năng thông dụng cần thiết trong thực tế lâm sàng.

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO CÁN BỘ Y TẾ CỦA TRƯỜNG

CẢM THÔNG・CHIA SẺ

Coi trọng lễ nghi, thái độ và ứng xử của con người.
Luôn bày tỏ sự cảm thông, quan tâm, chia sẻ và yêu thương người khác.

PHỤC VỤ

Nỗ lực, cống hiến vì lợi ích của xã hội và con người.

KHÁT VỌNG

Luôn sẵn sàng trong mọi tình huống.
Không từ bỏ, quyết tâm thực hiện khát vọng hướng đến tương lai.

BIẾT ƠN

Lời cám ơn là sự khởi đầu của mọi việc.
Sự biết ơn tạo hóa, xã hội và con người sẽ làm cuộc sống của chúng ta trở nên phong phú và hạnh phúc hơn.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Luôn vui vẻ mỉm cười, hết mình trong mọi việc.

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.