HỘI THẢO CHIA SẺ “BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE CỦA NGƯỜI NHẬT”

Theo thống kê từ Bộ Y tế và phúc lợi Nhật Bản thì tính đến giữa tháng 9 năm 2020 cả nước Nhật đã có đến 80.450 người từ 100 tuổi trở lên. Như vậy cứ 1.500 người Nhật lại có 1 người sống thọ ít nhất là 100 tuổi.

Và theo số liệu thống kê năm 2022 của Ủy ban Dân số Liên Hợp Quốc, Nhật Bản đứng đầu về tuổi thọ trong số tất cả các quốc gia trên thế giới. Nếu tuổi thọ trung bình ở Thụy Sĩ là khoảng 83,4 thì ở Nhật Bản là 84,3.

Vậy bạn có bao giờ thắc mắc: Tại sao người Nhật sống lâu và có tuổi thọ cao như vậy?

Đó là bởi vì người Nhật luôn chú trọng đến lối sống lành mạnh, chăm chỉ làm việc và cũng rất biết tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, điều chính yếu không chỉ là sống lâu, mà quan trọng hơn cả là người Nhật cũng sống rất vui vẻ và khỏe mạnh.

Mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm sống khỏe của người Nhật tới cho người dân Việt Nam, Bệnh viện KUSUMI tổ chức Hội thảo với chủ đề: Bí quyết sống khỏe

Nội dung chia sẻ:

• Sức khỏe của người Việt – Chia sẻ bởi TS. Bác sĩ Ishizaki Azumi
  • Bí quyết kéo dài tuổi thọ – Chia sẻ bởi Tiến sĩ Kumagai Katsuyoshi
  • Sức khỏe và đường ruột. Khỏe mạnh cùng Yakult – Diễn giả Trần Thị Na
  • Chuyên mục vui chơi giải đố nhận quà

Thời gian: 09:00 – 11:00, Thứ Bảy ngày 25/11/2023

Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, ST-01, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Chương trình mở cửa tự do cho các khách hàng quan tâm đến vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, khi tham dự, khách hàng sẽ được nhận những phần quà miễn phí từ chương trình.

Bệnh viện KUSUMI – Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
🏥 Địa chỉ: ST-01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên