THUV x BỆNH VIỆN KUSUMI: HỘI THẢO CHIA SẺ BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE

Tham dự hội thảo của Bệnh viện Kusumi trực thuộc Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam để tìm hiểu về cách phòng chống ung thư và bệnh không lây nhiễm, cùng nhận những phần quà miễn phí và trải nghiệm chống oxy hóa từ chương trình. Đăng ký ngay!

HỘI THẢO CHIA SẺ BÍ QUYẾT SỐNG KHỎE

Bệnh Viện Kusumi Kết Hợp Với Chuyên Gia Nhật Bản Tổ Chức Hội Thảo Chia Sẻ Bí Quyết Sống Khỏe

Bệnh viện Kusumi trực thuộc Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam cùng với các chuyên gia uy tín từ Nhật Bản sẽ tổ chức một buổi hội thảo mang đề tài “Bí Quyết Sống Khỏe”. Buổi hội thảo nhằm mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về phòng chống ung thư và bệnh không lây nhiễm, đồng thời giới thiệu về tác dụng của Carotenoid đối với sức khỏe.

Thông Tin Chi Tiết Buổi Hội Thảo:
  • Tầm Soát Ung Thư Đường Tiêu Hóa: Bác sĩ CK I. Lê Thị Thắm từ Bệnh viện Kusumi sẽ chia sẻ về quan trọng của việc tầm soát và phòng tránh ung thư đường tiêu hóa.
  • Phòng Chống Bệnh Không Lây Nhiễm: Tiến sĩ BSCC. TTND. Vũ Quốc Bình từ Dr. Binh_TeleClinic sẽ giới thiệu các biện pháp phòng chống bệnh không lây nhiễm.
  • Tác Dụng của Carotenoid Đối Với Sức Khỏe: Tiến sĩ BS. Kazutaka Yoshida từ KAGOME CO., LTD sẽ trình bày về tác dụng của Carotenoid và lợi ích của nó đối với sức khỏe.
Thông Tin Về Buổi Hội Thảo:
  • Thời Gian: 10:00 – 12:00, Thứ Bảy ngày 27/04/2024
  • Địa Điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam, ST-01, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Đăng Ký Tham Dự:

Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để nhận những phần quà miễn phí và trải nghiệm chống oxy hóa từ chương trình. Liên hệ qua hotline hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết.

LINK ĐĂNG KÝ: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeEQ0O9j4uYdms5_v1phrcxPxE3Es5ZGFv7BUXXXMZvMxZrYQ/viewform?pli=1

Thông Tin Liên Hệ:

• Bệnh Viện Kusumi – Bệnh Viện Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam