KHOẢNH KHẮC CỦA TÂN SINH VIÊN TẠI BUỔI ĐỊNH HƯỚNG 20-21/10

Chào mừng các bạn tân sinh viên đến với ngày hội định hướng “THUV’s Orientation Day”. Các tân binh K7 đã hoàn thành 2 ngày Định Hướng khóa mới của THUV là ngày 20/10 và 21/10 với thật nhiều sự hào hứng.

Không khí sôi nổi của 2 ngày Định Hướng khóa mới THUV

Hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về THUV qua 2 ngày định hướng sẽ hiểu hơn về Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam. Nhà trường đã chia sẻ rất nhiều thông tin, đây chính là hành trang đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong 4 năm Đại Học tới.

Thay mặt ban giám hiệu, TS Kuriyama Akiko – Hiệu phó nhà trường gửi lời chào tới tân sinh viên

Giảng viên và cán bộ văn phòng đã chia sẻ những thông tin rất chi tiết về trường và cuộc sống sinh viên tại THUV

Các tân binh K7 giới thiệu bản thân đầy tự tin trong ngày Định Hướng.

Sắp chính thức bước sang trang mới, K7 cùng chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách của năm học đầu tiên thôi!!!
Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và có quãng thời gian sinh viên đáng nhớ tại nơi đây.

Đừng quên, chúng mình có hẹn vào ngày 22/10 tại Lễ Khai Giảng.

Năm nay, tập thể THUV đã nhân đôi công lực và tổ chức 1 Lễ Khai Giảng thật đáng nhớ dành cho tất cả các bạn sinh viên đó.

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵