LỄ HỘI ÁNH SÁNG イルミネーション

Xin chào các bạn!

Các bạn ơi, nếu hình dung hình ảnh Nhật Bản trong mắt các bạn thì đó sẽ là hình ảnh nào? Sakura, Kimono hay là món Sushi?

Ở Nhật, khi mùa đông tới, vào khoảng thời gian chuẩn bị tới Lễ Giáng sinh, đồ trang trí và đèn Giáng sinh được trưng bày, thắp sáng khắp mọi nơi khiến cho khắp các phố phường ngập tràn sắc màu Giáng sinh. Buổi tối, những vườn bách thảo, những công viên vui chơi giải trí được chiếu sáng làm cho khung cảnh trở nên khác hẳn với cùng một không gian vào buổi ban ngày.

Dù mùa đông ở Nhật tuyết rơi giá lạnh nhưng nếu bạn ngắm nhìn lễ hồi ánh sáng vào buổi tối thì hẳn trái tim bạn cũng sẽ bừng sáng lên đấy.

Tôi muốn giới thiệu với các bạn khung LỄ HỘI ÁNH SÁNG tại rất nhiều nơi ở Nhật Bản bằng những tấm hình tôi tự tay chụp. Ở Nhật còn có rất nhiều nơi tham quan, vui chơi hấp dẫn mà tôi chưa có dịp trải nghiệm.

Các bạn có muốn chúng ta sẽ vừa học tập tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, vừa tìm hiểu những điều hấp dẫn về đất nước Nhật Bản với chúng tôi không?

Mỗi ngày chúng tôi luôn đón chào quý vị phụ huynh và học sinh hay những ai quan tâm tới tham quan cơ sở nhà trường.

Trường chúng tôi vẫn đang tiếp tục tuyển sinh và sẵn sàng chào đón các bạn!

Hãy đến với Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam bạn nhé!

よみうりランド(東京都) Khu vui chơi Yomiuri Land (Tokyo)

東京ドイツ村(千葉県) Khu vui chơi Tokyo-Doitsu (Tỉnh Chiba)

あしかがフラワーパーク(栃木県) Công viên hoa Ashikaga Flower Park (Tỉnh Tochigi)

なばなの里(三重県) Vườn bách thảo Nabana no sato (Tỉnh Miê)

神戸ルミナリエ(兵庫県) Điểm trang trí đèn Giáng sinh Kobe Luminarie (Tỉnh Hyogo)

観覧車から見たハウステンボス(長崎県) Ngắm công viên Haustenbos (tái hiện quang cảnh khu phố của Hà Lan) từ khoang ngồi đu quay

みなさんは、「日本」にはどのようなイメージがありますか?桜?着物?寿司?

日本では、冬になりクリスマスが近付くと、至る所にクリスマスの装飾や電飾がされ、街はクリスマス一色に包まれるのです。

そして、植物園や遊園地は、夜になるとイルミネーションされ、昼と全く姿を変えるのです。

雪の降る寒い冬を迎える日本ですが、綺麗なイルミネーションを見ると心までキラキラしてきます。

今回は、私が写真に撮った日本各地のイルミネーションを紹介したいと思います。

日本にはまだ見ぬ魅力がたくさんあります。一緒にTHUVで学びながら、日本の魅力を見つけませんか?

大学見学は、毎日募集しています。

お気軽にお越しください!

Yokosawa Kaori 横澤 香

❄❄❄⛄⛄⛄☃️☃️☃️?????❄❄❄⛄⛄⛄☃️☃️☃️?????❄❄❄⛄⛄⛄☃️☃️☃️?????

Giới thiệu tác giả 作者紹介

理学療法士として病院・施設で8年の臨床経験あり。趣味はカフェ巡りと料理です。ベトナム料理もいくつか作れるようになりました。

Cô Yokosawa Kaori hiện đang là giảng viên Khoa Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Cô có kinh nghiệm làm việc 8 năm tại các bệnh viện và các cơ sở y tế của Nhật Bản. Sở thích của cô là khám phá các quán cà phê và nấu ăn. Nhờ quang thời gian ở Việt Nam làm việc, hiện cô đã có thể tự mình nấu món ăn Việt.

❄❄❄⛄⛄⛄☃️☃️☃️?????❄❄❄⛄⛄⛄☃️☃️☃️?????❄❄❄⛄⛄⛄☃️☃️☃️?????

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM TUYỂN SINH BỔ SUNG: CƠ HỘI ĐỂ NHIỀU BẠN TRẺ VIẾT TIẾP GIẤC MƠ NGÀNH Y