NGÀNH KT PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THUV VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Kỹ thuật phục hồi chức năng là một trong các chuyên ngành đang nhận được nhiều sự quan tâm trong lĩnh vực y khoa, giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện nay, ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm và đầy tiềm năng.

Cùng Ad khám phá chuyên ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại THUV và những ưu điểm ưu điểm vượt trội nhé

• Đây là một ngành có phương pháp chữa bệnh thông qua việc sử dụng các kỹ thuật trị liệu mà không cần dùng đến thuốc.
  • Với chương trình đào tạo chuẩn Nhật tại THUV:

+ Sinh viên sẽ vừa được học chuyên môn Phục hồi chức năng, vừa được học tiếng Nhật cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ Việt Nam và Nhật Bản.

+ Song song với giờ học lý thuyết, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế tại phòng thực hành với cơ sở vật chất tiên tiến, đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

• Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam mở ra cơ hội rộng mở cho sinh viên học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

+ Ngay từ năm nhất, Sinh viên được thực tập lâm sàng để hiểu hơn về ngành nghề tại các bệnh viện tuyến trung ương hàng đầu Việt Nam như bệnh viện Bạch Mai, BV Hữu nghị Việt Đức, BV TW 108,…

+ Với “hành trang” được chuẩn bị đầy đủ sau 4 năm học, sinh viên THUV sẵn sàng cống hiến với cương vị là những nhà Vật lý trị liệu/Kỹ thuật viên phục hồi chức năng tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm vật lý trị liệu trong và ngoài nước… ngay sau khi tốt nghiệp.

>> Bạn đã sẵn sàng đến với ngành học đầy thú vị và nhiều trải nghiệm mới mẻ này chưa?
Hãy đăng ký xét tuyển ngay chuyên ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng tại Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0869 809 088 để được giải đáp – tư vấn.

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng