Sinh Viên khóa 1 tốt nghiệp và hành trang chuẩn bị đến Nhật làm việc.

【第1期卒業生の3名が、日本の黒沢病院の就職にむけて渡航準備中】

3 SINH VIÊN XUẤT SẮC KHÓA ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM (THUV)

HÀNH TRANG CHUẨN BỊ TỚI NHẬT BẢN LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN KUROSAWA – NHẬT BẢN

THUVの第1期卒業生の内、3名が日本の黒沢病院へ就職するため、日本への渡航準備を始めています。

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam vui mừng thông báo 3 bạn sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên của trường đang bắt đầu chuẩn bị hành trang tới Nhật Bản để sắp tới sẽ làm việc tại bệnh viện Kurosawa – Bệnh viện liên kết với Trường Đại học Khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản (Đây cũng là Trường liên kết học thuật với THUV)

THUVでの4年間、日本式の医療教育や日本語を勉強しました。また、在学中には、日本へ研修しに行き、日本の病院を見て回り勉強をしました。

Các bạn sinh viên của chúng tôi đã học tiếng Nhật rồi tiếp thu những kiến thức chuyên môn về y tế theo phương thức đào tạo của Nhật Bản. Trong thời gian học tập tại THUV, các bạn đều đã được đi thực tập trải nghiệm tại Nhật, tham quan và học hỏi ngay tại bệnh viện của Nhật.

この3名は、在学中に日本語で、黒沢病院の就職面接を受け、併せて、黒沢病院から奨学金を受け取りながら、勉強をしてきました。

3 bạn sinh viên ưu tú của THUV đã từng nhận được học bổng của bệnh viện và tham dự phỏng vấn xin việc bằng tiếng Nhật với phía bệnh viện Kurosawa từ khi còn đang học tại trường.

 

卒業式には、黒沢病院の理事長先生と副理事長先生、ベトナムのスタッフからの祝辞ビデオが届き「卒業おめでとう。黒沢病院で、楽しく仕事をしましょう。遊びも大事なので、日本へ来たら、みんなでディズニーランドへ行こう。待っています」と、メッセージが届きました。

Trong Lễ tốt nghiệp đầu tiên vừa diễn ra tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, phía bệnh viện bao gồm Chủ tịch kiêm Giám đốc bệnh viện, phó Chủ tịch, bệnh viện và cả các nhân viên y tế người Việt Nam đang làm việc tại bệnh viện cũng gửi lời chúc mừng: “Chúc mừng các bạn sinh viên THUV đã tốt nghiệp thành công. Chúng ta hãy cùng nhau làm việc thật vui vẻ tại bệnh viện Kurosawa nhé! Ngoài thời gian làm việc, vui chơi thư giãn cũng vô cùng quan trọng. Khi nào các bạn tới Nhật Bản, chúng ta sẽ cùng nhau đi tới khu vui chơi Disneyland nhé! Chúng tôi đang chờ đón các bạn!

 

Tuyển sinh

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.