THUV奨学金制度について HỌC BỔNG tại THUV

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) hiện đang thực hiện chương trình học bổng khuyến khích việc học tập của sinh viên. Năm 2018, THUV đã trao 4 loại học bổng cho sinh viên, đó là:

• Học bổng Quỹ T&M Kusumi
  • Học bổng từ Bệnh viện Nhật Bản liên kết với trường
  • Học bổng riêng của trường  (2 loại)

Các sinh viên có thành tích xuất sắc được lựa chọn sẽ được trao một khoản tiền học bổng và không cần phải hoàn trả.

Năm vừa qua, THUV đã trao nhiều học bổng với tổng trị giá 430,000 yên cho những sinh viên ưu tú của mỗi khóa, cũng như những sinh viên có mong muốn cống hiến cho sự hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế.

Các bạn sinh viên thân mến! Học bổng được trao cho các bạn là sự công nhận cho những nỗ lực cố gắng vì tương lai của chính các bạn đấy!

THUVには【給付型奨学金】があります。2018年度は4種類の奨学金を設けました。

・T&M久住財団からの奨学金

・提携病院からの奨学金

・本学独自の奨学金 2種類

給付型奨学金とは、採用されると一定金額をもらうことができ、返済の必要のない奨学金制度です。

昨年度は、各学年の成績優秀者・や、医療関係で国際協力や国際貢献の一旦を担ってくれるであろう夢のある学生を対象に、総額430,000円を奨学金として給付しました。

あなたが自分自身の将来のために頑張る姿が、給付型奨学金制度に反映されます!

THUV教務事務 Ryoke Yukako Phụ trách tổng hợp văn phòng, đào tạo

*****************************************************************************

作者紹介 Giới thiệu tác giả

Cô Ryoke Yukako có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại Trường Đại học Khoa học tổng hợp Nhân sinh (Nhật Bản), trường liên kết học thuật với THUV. Năm 2017 cô được cử sang làm việc tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và phụ trách công tác quản trị văn phòng và đào tạo 人間総合科学大学で6年間従事し、2017年から東京健康科学大学ベトナムに出向してきました。現在THUVで教務事務を担当しています。

*****************************************************************************

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2019