THUV đồng hành cùng Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 vừa kết thúc. Thông tin về điểm thi cũng như cách thức tra cứu đang rất được các thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian công bố kết quả thi sẽ là ngày 24/7/2022. Để giúp thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam xin hướng dẫn chi tiết theo các bước tra cứu điểm thi như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

Bước 2: Thí sinh nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu gồm: Số CCCD/CMND, Mã đăng nhập, Mã xác nhận.

Bước 3: Bấm nút Đăng nhập. Sau đó, thí sinh sẽ biết được điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của mình.

Thí sinh lưu ý khi thực hiện theo cách này: Mã đăng nhập đã được cung cấp kèm theo mật khẩu sau khi thí sinh nộp phiếu đăng ký dự thi; Mã xác nhận là một dãy kí tự ngay phía trên mã xác nhận.

Trong trường hợp chưa có hoặc quên Mã đăng nhập, thí sinh liên hệ ngay tại Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi mà thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam chờ tin vui của các em !

Hẹn gặp lại các em tại THUV!

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇹 🇭 🇺 🇻 🇻🇳 🇹 🇭 🇺 🇻🇯🇵 🇹 🇭 🇺 🇻 🇻🇳 🇹 🇭 🇺 🇻🇯🇵 🇹 🇭 🇺 🇻 🇻🇳 🇹 🇭 🇺 🇻🇯🇵 🇹 🇭 🇺 🇻 🇻🇳 🇹 🇭 🇺 🇻

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022 (dự kiến)