THUV đồng hành cùng Ngày Hội Hướng Nghiệp tại Greenfiled School

Vừa qua (25/10), toàn bộ học sinh Khối 9 – 12 của Greenfield School tại Ecopark đã cùng nhau tham dự NGÀY HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ HƯỚNG NGHIỆP 2022 (UniFair 2022).
Đây là sự kiện hướng nghiệp với sự tham gia của 20 trường Đại học và Trường Đại Học Y Khoa Tokyo (THUV) rất vinh dự lại được đồng hành cùng Greenfield School tại Ngày Hội Hướng Nghiệp năm nay.

Bên cạnh phần giao lưu đầy thú vị với YouTuber Ninh Tito, các em học sinh rất hào hứng với những thông tin tuyển sinh, những mức học bổng hấp dẫn từ các Trường. Đông đảo các bạn học sinh đã tập trung tại các gian thông tin của các trường Đại học để chăm chú lắng nghe, hỏi đáp các thông tin ngành học, học bổng, môi trường học tập, đời sống sinh viên.

Đến với gian thông tin của Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam, các em học sinh đã thêm góc nhìn rõ ràng hơn về khối ngành sức khỏe và sự khác biệt trong chương trình đào tạo chuẩn Nhật của THUV. Ngoài ra, các em cũng được giải đáp chi tiết về 4 chuyên ngành của trường là:

  • Điều dưỡng
  • Kỹ thuật phục hồi chức năng
  • Kỹ thuật xét nghiệm y học
  • Kỹ thuật hình ảnh y học

Song song với gian thông tin của các trường Đại học, chuỗi workshop với đa dạng chủ đề cũng là điểm nhấn thú vị trong UniFair 2022. Tại đây cung cấp những thông tin bổ ích về xu hướng ngành nghề tương lai, kiến thức, kỹ năng cần có để apply thành công vào ngôi trường mình mơ ước hay hành trang trọn vẹn để gia nhập thị trường lao động sau này.

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới Greenfield School đã tổ chức 1 sự kiện hướng nghiệp vô cùng bổ ích dành cho học sinh. Rất mong trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều học sinh của Greenfield School trở thành tân sinh viên của THUV.
THUV luôn sẵn sàng chào đón các em!

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.