THUV một thành viên của hệ thống giáo dục đẳng cấp tại thành phố xanh Ecopark

Tại Ecopark có hơn 20 trường học đạt chuẩn từ mầm non tới trung học phổ thông, đại học quốc tế và trung tâm ngoại ngữ, nghệ thuật, năng khiếu hứa hẹn sẽ mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân.

Hệ thống giáo dục toàn diện, đẳng cấp

Không chỉ sở hữu môi trường sống tràn ngập hơi thở của thiên nhiên, Ecopark còn phát triển hệ thống giáo dục nội khu đa dạng về loại hình, đầy đủ về bậc đào tạo.

Hệ thống giáo dục đẳng cấp tại thành phố xanh Ecopark - Ảnh 1.

Khuôn viên Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV tại Ecopark – trường đại học quốc tế tại Việt Nam cấp bằng trực tiếp từ 2 trường đại học danh tiếng của Anh quốc – University of London và Staffordshire University.

Trong diện tích 500 ha của khu đô thị hiện đã có hơn 20 cơ sở giáo dục chất lượng cao với quy mô lên tới 20,000 học sinh, sinh viên như mầm non Creative Kindercare, Đại học Anh Quốc Việt Nam, Đại học Y khoa Tokyo, hai trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm và Edison, và đặc biệt, học viện Golf EPGA, một trong những học viện Golf đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống giáo dục đẳng cấp tại thành phố xanh Ecopark - Ảnh 2.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam tại Ecopark, nơi sinh viên tốt nghiệp sẽ thành thạo tiếng Nhật, có cơ hội được làm việc tại những bệnh viện có tiếng của Nhật Bản

Các trường học tại Ecopark, đặc biệt là trường phổ thông và mầm non đều được quy hoạch trong khoảng cách đi bộ, ngay gần các phân khu nhà ở. Hệ thống xe bus Ecobus cũng đặt những điểm đón – trả ngay trước cổng trường nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho cư dân.

Link chi tiết tham khảo tại đây

Nguồn: kênh 14

************************************************************************

GIỚI THIỆU NGÀNH ĐÀO TẠO

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng/Vật lý trị liệu (Hệ đào tạo 4 năm)

************************************************************************

 

OPEN DAY | Tóm lược

Bạn có muốn đi du lịch trong khuôn viên trường không?
Chúng tôi sẽ chờ bạn!!