THUV – NHỮNG NIỀM YÊU THƯƠNG

    Vậy là Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã bước sang năm thứ 5 với những tân sinh viên khóa 5 nhập học. Mỗi năm chắc hẳn đều sẽ ít nhiều có sự thay đổi, tuy nhiên cảm xúc bồi hồi, những kỉ niệm đáng nhớ về ngày khai giảng thì với bất cứ ai là sinh viên hay cán bộ giảng viên và tại thời khắc nào tôi nghĩ cũng không khác nhau nhiều.

Tôi cũng bước sang năm thứ 5 đồng hành cùng THUV yêu mến và cũng tham gia các sự kiện trọng đại là ngày khai giảng của sinh viên 5 khóa. Mỗi dịp khai giảng, mỗi tân sinh viên tôi luôn nhìn thấy nụ cười rạng rỡ, ánh mắt sáng ngời niềm vui, nhiệt huyết tại dấu mốc vô cùng quan trọng của đời người trên chặng đường học vấn. Các bạn hãy nhớ lời cô hiệu trưởng nhà Trường luôn muốn truyền đạt đến mỗi lớp sinh viên THUV về tinh thần Tự lập và Cộng sinh trong sứ mệnh sáng lập của nhà trường, Các bạn hãy tích cực chủ động, nhiệt tâm khám phá thế giới sâu rộng của sức khỏe và y học, để nuôi dưỡng mục tiêu sau cùng của mình là trở thành chuyên gia y tế.

Với ý nghĩa đó, huy hiệu của trường chúng ta là hình ảnh chú chim hạc đang dang rộng đôi cánh bay trên bầu trời rộng lớn. Đó cũng chính là hình ảnh của bạn sinh viên từ khi nhập học, bằng ý chí của bản thân, bằng đôi cánh của chính mình để mạnh mẽ tiến bước trên con đường đã lựa chọn. Chúng ta hãy cùng nhìn lại gương mặt sinh viên 5 khóa đã nhập học tại Trường kể từ khi thành lập năm 2016.

Khai giảng sinh viên khóa I năm học 2016-2017

Khai giảng sinh viên khóa II năm học 2017-2018

Ngành điều dưỡng nên học ở đâu

Khai giảng sinh viên khóa III năm học 2018-2019

Khai giảng sinh viên khóa IV năm học 2019-2020

Khai giảng sinh viên khóa V năm học 2020-2021, ngày 27/11/2020

Xin được giữ mãi trong lòng những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp nhất trong buổi khai trường tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam nằm trong khu đô thị Ecopark xinh đẹp. Một năm 2020 sắp qua đi với sự ảnh hưởng sâu sắc của dịch bệnh Covid-19 tới đời sống xã hội, ảnh hưởng tới kế hoạch học tập của sinh viên THUV. Năm học mới cũng đã bắt đầu với nhiều nhiệt tâm, nỗ lực dạy và học của giảng viên và sinh viên Trường. Một mùa giáng sinh nữa lại về sẽ mang đến an lành cho tất cả chúng ta. Những niềm yêu thương tại THUV!

Giáng sinh 2020 đang về đến THUV

Nguyễn Thị Yến

??️?️?????️⚽️⚽️?️???️?️?????️⚽️⚽️?️???️?️?????️⚽️⚽️?️?

TUYỂN SINH KHÓA 2020 – XÉT HỌC BẠ & PHỎNG VẤN

??️?️?????️⚽️⚽️?️???️?️?????️⚽️⚽️?️???️?️?????️⚽️⚽️?️?

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.