THUV Open Day 30/06/2024

Nhằm mang đến cái nhìn thực tế và sâu sắc nhất, hỗ trợ quyết định chọn trường, chọn nghề cho cho quý phụ huynh và học sinh năm học 2024 – 2025, Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam trân trọng thông báo về chuỗi chương trình thăm quan, trải nghiệm THUV, mở đầu bằng sự kiện THUV OPEN DAY 28/07/2024

Đối Tượng Tham Gia

SỰ KIỆN NÀY DÀNH CHO AI?

• ️Học sinh THPT: Có niềm đam mê với Y học, chuẩn bị vào đại học và muốn tìm hiểu về THUV, về các ngành đào tạo, cơ hội học bổng, phương thức tuyển sinh,… của nhà trường.
  • ️Phụ huynh: Muốn đồng hành cùng con trong việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp, đảm bảo tương lai tươi sáng cho con.
  • Tất cả thí sinh yêu thích lĩnh vực Y tế – Sức khỏe, muốn được học tập tại trường Đại học Y khoa chuẩn Nhật Bản THUV.
Nội dung sự kiện Open Day
  • Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp 1-1 với đội ngũ giảng viên chuyên khoa để hiểu được rõ nhất về ngành học trong tương lai và xác định ngành học phù hợp với sở thích, năng lực, mục tiêu nghề nghiệp của mỗi cá nhân.
  • Tham gia lớp học mô phỏng của các khoa, tận mắt quan sát và trực tiếp trải nghiệm các trang thiết bị tiên tiến, các mô hình, dụng cụ học tập nghiên cứu hiện đại để có cái nhìn thực tế về môi trường giáo dục mình sẽ gắn bó.
  • Lắng nghe chia sẻ từ các bạn sinh viên đang học tập tại trường và biết thêm nhiều điều thú vị về THUV.
  • Tìm hiểu những lộ trình phát triển sau khi ra trường, cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong nước và quốc tế cùng những gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu của trường.
  • Tìm hiểu về các cơ hội học bổng khi nhập học và khi học tập tại trường.
  • Được hướng dẫn trực tiếp để hoàn thiện và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.
  • Tham quan Bệnh viện trực thuộc trường – Bệnh viện Kusumi, nơi các bạn sẽ có cơ hội thực tập và làm việc sau khi ra trường.

Đặc biệt, tại sự kiện Open Campus này, các bạn học sinh và phụ huynh sẽ có thêm 01 GIỜ thỏa thích khám phá và tự do trải nghiệm, lắng nghe tư vấn về các chuyên ngành, cơ hội thực tập, tiềm năng nghề nghiệp của ngành học mà mình quan tâm.

Thông tin sự kiện Open Day
Chương trình Open Day được tổ chức với hình thức trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, với thông tin chi tiết như sau:
  • Thời gian: 8h30-11h30 Chủ Nhật ngày 28/07/2024
  • Địa điểm: Hội Trường Education Center – Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam

ST01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Hình Thức Đăng Ký Open Day
Để giúp Ban Tổ Chức chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo số lượng người tham gia, quý phụ huynh và học sinh quan tâm ưu tiên đăng ký trước tại: ĐĂNG KÝ THAM GIA OPEN DAY
Ngoài ra, quý phụ huynh và học sinh cũng có thể tham khảo các hình thức sau:
  • Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tầng 1
  • Đăng ký qua Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn
  • Đăng ký qua số điện thoại: 024 6664 0325 hoặc 0869 809 088
Mọi thông tin cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: