THUV TRONG TÔI LÀ GÌ

Những ngày này, được nhìn thấy sinh viên trở lại trường làm tôi nhớ lại những năm tháng còn là sinh viên, cùng bạn bè tới trường. Mặc dù việc học rất vất vả, nhưng vì được đến trường, gặp bạn bè, thầy cô nên lúc nào miệng cũng cười “toe toét”.

Khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, THUV với tôi là những ngày miệt mài “cày cuốc”. Từ môn tiếng Nhật, đến môn Giải phẫu, rồi cao hơn nữa là những môn chuyên ngành và chuyên ngành bằng tiếng Nhật …

Đó là những tháng ngày cùng bạn bè tới trường để ôn tập kiến thức, tự đốc thúc nhau học hành, hay những buổi tâm sự cùng thầy cô về tương lai, về khát vọng của tuổi trẻ.

Cuộc sống sinh viên ở THUV không chỉ có những tháng ngày miệt mài học tập, đó còn là những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ thời sinh viên: Là lễ hội văn hoá, là cuộc thi hát Karaoke,… những buổi họp lớp cãi nhau “chí choé” để đưa ra kế hoạch tập duyệt.
Đó sẽ mãi mãi là những trang hồi ức tuyệt vời của tuổi trẻ.

Tôi của hiện tại vẫn ở THUV, nhưng với một vai trò mới, mang trên mình trách nhiệm mới.
Hi vọng rằng, tôi có thể cùng các bạn Sinh viên tạo nên thật nhiều những kỉ niệm đáng nhớ ở nơi đây. Mong cho dịch bệnh sớm lắng xuống để chúng ta có thể gặp gỡ nhau dễ dàng hơn, đông đủ hơn. Và đừng quên thực hiện tốt 5K để bảo vệ bản thân nhé!
Hẹn sớm được gặp TẤT CẢ các bạn tại THUV.

Nếu các bạn quan tâm tới trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0869.809.088.

Hãy đến và cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân đầy ý nghĩa nhé! Chúng tôi luôn chào đón bạn!

Cô Đặng Thanh Hiền- Cựu sinh viên trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam

Hiện là Giảng viên khoa Kỹ thuật phục hồi chức năng

🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng