Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam giao lưu hợp tác với Trường Đại Học Y Dược Thái Bình

Ngày 12/08/2022, Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, làm việc và giao lưu hợp tác với Trường Đại Học Y Dược Thái Bình trong công tác tuyển sinh và đào tạo, mở rộng cơ hội cùng phát triển trong tương lai.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam có TS. Kuriyama Akiko – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy thuốc nhân dân, TS.BS Nguyễn Xuân Trường – Nguyên chánh văn phòng Bộ Y Tế, cố vấn hội đồng trường, giám đốc bệnh viện Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, cùng các thầy cô đại diện phòng đào tạo và tuyển sinh của nhà trường.

Về phía Trường Đại học Y Dược Thái Bình có PGS.TS Nguyễn Duy Cường – Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái  – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô đại diện phòng đào tạo và tuyển sinh của nhà trường.

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác về đào tạo và tuyển sinh trong thời gian tới để mỗi trường đều có thể góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế, phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh việc thắt chặt mối quan hệ cùng phát triển trong công tác giáo dục, việc giao lưu hợp tác giữa trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Trường Đại học Y Dược Thái Bình còn củng cố thêm cho mối quan hệ bền chặt giữa Việt Nam – Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, TS. Kuriyama Akiko – Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Duy Cường – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đưa ra các vấn đề liên quan đến tuyển sinh để cùng trao đổi, thảo luận, đưa ra những kinh nghiệm nhằm giúp mỗi cơ sở có phương án tuyển sinh hiện hiệu quả, phù hợp nhất.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thầy thuốc nhân dân, TS.BS Nguyễn Xuân Trường, nguyên chánh văn phòng Bộ Y Tế, hiện đang là cố vấn hội đồng trường, giám đốc bệnh viện Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam mong muốn trong thời gian tới hai cơ sở giáo dục sẽ tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực để có thể đào tạo những cán bộ y tế có đủ tâm – tài – trí để cống hiến cho sức khỏe cộng đồng.

Buổi trao đổi giao lưu hợp tác giữa Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã diễn ra thành công, đánh dấu cơ hội hợp tác giữa hai trường, hứa hẹn sự hợp tác phát triển thuận lợi trong tương lai.

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam xin gửi lời cảm ơn và lời chúc đến Trường Đại Y Dược Thái Bình ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong thời gian tới. Chúc cho mói quan hệ giữa hai trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵