TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM Lựa chọn tối ưu cho những bạn đam mê linh vực y tế

CHỌN NGÀNH NÀO ? TRƯỜNG NÀO ? ĐỂ CÓ MỘT TƯƠNG LAI RỘNG MỞ ? luôn là vấn đề được các bạn học sinh lớp 12 cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Trường Đại học tốt sẽ cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng đào tạo cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học tập, kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tế đầy đủ cùng với các kỹ năng cần thiết để mỗi bạn học sinh có thể phát triển bản thân sau khi ra trường, sẵn sàng cạnh tranh với nhiều ứng viên khác trên con đường xây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam chính là câu trả lời tối ưu nhất cho những băn khoăn lựa chọn của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh hiện nay. Được thành lập từ năm 2016, tọa lạc tại khu đô thị Ecopark, cạnh làng gốm Bát Tràng Hà Nội, trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là trường đại học y đầu tiên tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản  và hiện đang  đào tạo hệ Đại học chính quy (4 năm) các ngành: Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học và Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả với mục tiêu đào tạo và cung cấp cho xã hội những cán bộ y tế chất lượng cao và giàu lòng nhân ái.

 1. TẠO RA GIÁ TRỊ CỦA BẢN THÂN

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Đại học không phải là con đường “ duy nhất” dẫn đến thành công, nhưng đây lại là con đường “ ngắn nhất” để các bạn học sinh có thể theo đuổi đam mê, và dần đến gần hơn với thành công của chính mình. Lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân, đúng trường đào tạo chính là điều cốt yếu giúp bạn khai thác và phát huy được thế mạnh của chính mình.

Trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam(THUV) đang áp dụng chương trình đào tạo chuẩn của Nhật với khoảng 70% giảng viên Nhật bản và nước ngoài hiện đang đào tạo chuyên ngành y tại Nhật Bản trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường. Sinh viên trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam không cần ra nước ngoài du học mà vẫn tiếp nhận được nền giáo dục y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. SINH VIÊN LÀ TRUNG TÂM

THUV luôn lấy sinh viên làm trung tâm của các giờ giảng. Mỗi sinh viên được chủ động tham gia, thực hành mỗi bài học nhằm hiểu rõ và sâu từng kiến thức chuyên môn. Nhà trường liên tục phối hợp chặt chẽ, nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành bao gồm cả thực hành tại trường và thực hành tại các bệnh viện liên kết như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện Trung ương quân đội 108… Bên cạnh THUV luôn tạo môi trường học tập năng động, thân thiện, chuyên nghiệp và an toàn, hướng đến mục tiêu giúp sinh viên có điều kiện phát huy tối đa năng lực bản thân, nhanh chóng tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức Y khoa hiện đại,

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CÓ TÍNH ỨNG DỤNG CAO 

Tại THUV, bên cạnh chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản và đã được Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam cấp phép, trường còn liên kết học thuật với trường Đại Học khoa học tổng hợp nhân sinh (Nhật Bản) và liên kết đào tạo lâm sàng với các bệnh viện lớn tại Hà Nội, trường đã tạo ra một quy trình đào tạo, giảng dạy, thực hành khép kín cho các sinh viên. Với mong muốn sinh viên sau tốt nghiệp có khả năng hội nhập quốc tế, ngoài kiến thức chuyên ngành y, nhà trường còn xây dựng nhiều giờ học bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. 

4. CƠ HỘI VIỆC LÀM “VƯỢT TRỘI”

Với bất cứ ngành học nào, cơ hội việc làm cũng là vấn đề thí sinh đặc biệt quan tâm khi chọn lựa. Câu hỏi về cơ hội sau khi tốt nghiệp là gì luôn được khoonng chỉ các bạn học sinh mà cả các bậc phụ huynh quan tâm.

sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại THUV sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn không chỉ trong nước mà còn những kiến thức tiên tiến trên thế giới và kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng những yêu cầu công việc của một nhân viên y tế cao cấp.

Các cử nhân sẽ có cơ hội làm việc tại các viện, bệnh viện, trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi chức năng, trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước, hay những trung tâm huấn luyện thể dục thể thao.

– Làm việc tại các bệnh viện ở trong và ngoài nước, đồng thời làm việc tại các cơ sở có ký kết với Việt Nam về trao đổi nguồn nhân lực;

– Giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học cao đẳng, cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu trong và ngoài nước

Với cơ hội việc làm rộng mở sinh viên THUV sau khi tốt nghiệp thì làm công việc gì đã không còn là vấn đề trở ngại của sinh viên tốt nghiệp tại trường.

Đậu Phan Ngọc Bích

***********************************************************************

GIỚI THIỆU NGÀNH HỌC

Ngành Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả (Hệ đào tạo 4 năm)

OPEN DAY | Tóm lược

Bạn có muốn đi du lịch trong khuôn viên trường không?
Chúng tôi sẽ chờ bạn!!