Tuyên truyền “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh, sinh viên đến trường”

Thực hiện Công văn số 4023/BGDĐT-GDCTHSSV của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam triển khai các công tác để tuyên truyền “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh, sinh viên đến trường” như sau:

1. Nhà trường đẩy mạnh giáo dục kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho sinh viên; hướng dẫn sinh viên chấp hành các quy tắc khi tham gia, điều khiển phương tiện để đảm bảo trật tự an toàn giao thông; phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại khu vực cổng trường học; kiểm soát chặt chẽ dịch vụ vận chuyển đưa đón học sinh.

Sinh viên Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam di chuyển đến trường bằng xe bus của Ecopark

2. Tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn; vận động toàn trường bao gồm cán bộ, giảng viên và sinh viên thực hiện nghiêm túc các quy định:
– Đã uống rượu, bia không lái xe
– Không sử dụng điện thoại khi lái xe
– Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện
– Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô
– Tuân thủ quy tắc giao thông; phòng ngừa tai nạn đường đèo dốc, những cung đường có nguy cơ cao xảy ra tai nạn giao thông, đường ngang qua đường sắt, đường thủy nội địa.

Sinh viên Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam tham gia hoạt động tuyên truyền về ATGT

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵