Vòng Casting sôi động – cuộc thi THE BODY AND MIND 2022

Vậy là sau 4 ngày mở cổng đăng ký Vòng hồ sơ Online thì cuối cùng những gương mặt sáng giá đã chính thức lộ diện. Ban tổ chức xin chúc mừng TOP 20 đã có buổi Casting thành công vào ngày 4/11/2022 (Thứ Sáu) và để lại ấn tượng đặc biệt để ghi điểm trong mắt ban giám khảo và tiến thật xa tại The Body And Mind 2022

Đến với vòng 2 casting offline, Top 20 thí sinh không chỉ dừng lại ở việc trình diễn xuất sắc phần thi của mình, mà còn được nhận xét, trau dồi kỹ năng qua những lời góp ý đầy chân thành đến từ các vị Ban.
Vì vậy, các bạn hãy xem nó như là động lực để tiếp tục phát triển bản thân nhé.
Sau buổi casting vô cùng thành công nhờ sự đóng góp và có mặt của tất cả các bạn, bộ 3 ban giám khảo quyền lực đã chọn lựa ra được 12 khuôn mặt vô cùng ấn tượng ghi danh vào vòng Bán Kết cuộc thi The Body And Mind!
Dù kết quả như thế nào thì ban tổ chức luôn trân trọng tất cả các bạn vì đã dành thời gian, công sức để tập luyện cho buổi Casting và lựa chọn The Body And Mind trở thành sân chơi để thử thách bản thân. Mỗi bạn tuy có cá tính và màu sắc khác nhau, nhưng điều quan trọng là ai cũng tài năng và để lại dấu ấn tại buổi Casting vừa qua!

Chúng ta hãy cùng đón chờ Vòng Bán Kết thật bùng nổ tại Hội trường tầng 2 vào lúc 18h ngày 14/11/2022 (Thứ Hai) nhé!!!


Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.